mdrt-header-1000x600

Trần Việt MB và niềm tự hào khi đạt danh hiệu MDRT lần đầu tiên

Trần Việt MB và niềm tự hào khi đạt danh hiệu MDRT lần đầu tiên

Ngày 1/9/2020, Trần Việt vinh dự trở thành 1 trong 5 người đầu tiên của công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas đạt danh hiệu MDRT (Hiệp sỹ bàn tròn triệu đô) – Một danh hiệu cao quý trong nghành bảo hiểm được công nhận trên toàn cầu. Nếu nói ở góc độ của công ty bảo hiểm, đó chỉ đơn thuần là danh hiệu để tôn vinh nhưng tư vấn, chuyên gia tài chính xuất sắc, tuy nhiên nếu dựa trên góc độ của một người tư vấn tài chính cụ thể là Trần Việt MB, thì để đạt được danh hiệu này, chính là nhờ sự tin yêu của rất nhiều khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

Trên hành trình lắng nghe khách hàng nói về thu nhập, hoàn cảnh của mình, tôi nhận ra rằng đó là những câu chuyện rất đời, những tâm tư và nguyện vọng khi suy nghĩ về bảo hiểm, là những hoàn cảnh khác biệt đã ghép lại thành một bức tranh đa sắc. Đối với Trần Việt, được phục vụ quý anh chị là một niềm vinh dự, tự hào và vô cùng hạnh phúc, bởi thực lòng nghề bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam không chỉ là việc bán được một hợp đồng bảo hiểm, mà đó còn là sự tin tưởng của khách hàng vào kiến thức, kỹ năng và tâm thế của người tư vấn.

Riêng đối với Trần Việt, hành trình đi đến danh hiệu MDRT là một câu chuyện cổ tích ở thời hiện đại. Điều đó đến từ những quý khách hàng mà tôi chưa từng gặp mặt, chưa từng nói chuyện và chưa hề quen biết nhưng vẫn nhận được tình yêu của quý anh chị. Xin gửi đến quý anh chị những lời cảm ơn đặc biệt sau đây:

Xin gửi lời cảm ơn đến cô gái Đắc Lắc, em chưa từng gặp mặt tôi, nhưng vẫn quyết định bỏ qua những giới hạn về không gian, thời gian để lựa chọn tôi. Lần đầu tiên được một vị khách xa lạ tin yêu, đó là những phút giây bồi hồi xúc động của Trần Việt. Mình đã không ngừng tự hỏi bản thân và tìm cách lý giải, tại sao cô gái đó lại tin mình đến như vậy? Khi một thị trường bảo hiểm yếu về niềm tin, thì có những con người vẫn thắp cho Việt những niềm tin vào nghành nghề mình đã lựa chọn, đó là động lực to lớn để Trần Việt cố gắng mỗi ngày, nhiều hơn, quyết tâm hơn.

Xin gửi lời cảm ơn đến những vị khách tuyệt vời chưa từng quen biết trên hành trình vào Sài Gòn những ngày tháng 7/2020, đó là 2 ngày liên tục không có thời gian nghỉ để phục vụ và chia sẻ về bảo hiểm đến quý anh chị. Nhờ anh chị, Việt có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nhờ anh chị, Việt bỗng nhận ra rằng, khoảng cách dù xa xôi đến mấy, nhưng chỉ cần mình làm tốt, đúng, đủ và không ngừng nỗ lực, thì không khoảng cách nào có thể ngăn được Việt và các anh chị.

Xin cảm ơn những vị khách hàng đã sẵn lòng bỏ qua những tư vấn viên làm sai đạo đức của nghề như cắt hoa hồng, cắt phần trăm để lựa chọn giá trị hơn giá cả. Khi Việt được anh chị tâm sự những điều như vậy, mình càng tin vào những điều tưởng chừng như xa xỉ trong xã hội ngày nay. Anh chị đã dũng cảm lựa chọn sự phục vụ chuyên nghiệp hơn những lợi ích trước mắt, sẵn sàng lựa chọn nhiều năm chứ không phải hàng giảm giá, điều đó giúp cho Việt vững tin và triết lý làm thật, giá trị thật và theo đuổi nó.

Xin gửi lời cảm ơn đến những vị khách từ mọi miền tổ quốc. Từ miền Nam như Tây Ninh, Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, rồi đến miền Trung như Đắc Lắc, Đắc Krong, Tây Nguyên, Quảng Bình và cuối cùng là vị khách miền bắc thân thương Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, thậm chí còn là những khách hàng hiện đang không sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia vẫn từng ngày dõi theo, và ủng hộ Việt trên hành trình phục vụ anh chị.

Và xin cảm ơn tất cả những anh chị đã đang và ủng hộ Trần Việt trên kênh Youtube Trần Việt MB Ageas để tiếp thêm sức mạnh giúp Trần Việt trao thêm nhiều giá trị cho xã hội, cộng đồng.

Con người không có ai là hoàn hảo, chính vì vậy chúng ta mới phải không ngừng nỗ lực để vươn lên. Việt biết mình cũng còn nhiều khuyết điểm, nhiều điều phải thay đổi để tốt hơn nhưng cũng xin hứa với anh chị với vai trò của một MDRT với 7 lời thề được lập khi đạt được danh hiệu này để làm cơ sở tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

  1. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích trực tiếp và gián tiếp của chính mình.
  2. Duy trì tiêu chuẩn cao nhất về chuyên môn bằng cách nâng cao kiến thức, kỹ năng và năng lực hành nghề.
  3. Giữ niềm tin nghiêm ngặt nhất về thông tin kinh doanh và cá nhân liên quan đến khách hàng
  4. Cung cấp đầy đủ nhất những thông tin sự kiện để khách hàng có thể đưa ra quyết định một cách sáng suốt nhất
  5. Duy trì đạo đức cá nhân phản ánh tính chuyên nghiệp của nghề bảo hiểm tài chính và tư cách thành viên bàn tròn triệu đô.
  6. Luôn xác định bất kỳ sự thay thế của một sản phẩm bảo hiểm hoặc giải pháp tài chính đều phải có lợi nhất cho khách hàng
  7. Tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật và quy định trong khu vực kinh doanh.

Từ đáy lòng, Trần Việt luôn hiểu rằng, nếu không có khách hàng sẽ không có Trần Việt ngày hôm nay, Việt cũng đã từng trải và hiểu, khi bạn khởi sự ở bất kỳ lĩnh vực nào, khách hàng mới chính là quý nhân của cuộc đời bạn, chứ không phải người thân và người quen. Chính từ những điều tâm niệm như vậy, Việt muốn gửi lời cám ơn đến quý anh chị bằng tất cả lòng chân thành.

Xin trân trọng và cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *