bao-hiem-nhan-tho-co-quan-trong

Đánh giá kỹ càng bảo hiểm nhân thọ có quan trọng hay không? – Trần Việt MB

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính và bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas . Thời gian gần đây, rất nhiều anh chị độc giả đã và đang xem kênh của Việt đã trao đổi và nhờ Việt giải đáp một vấn đề thắc mắc đó là Bảo hiểm nhân thọ có quan trọng hay không? Nên hôm nay, Việt xin phép sẽ được phân tích và làm rõ vấn đề này.

 1. Tại sao chúng ta phải bảo vệ tài sản của mình bằng bảo hiểm nhân thọ ?

Như chúng ta đã biết, bảo hiểm hiểu một cách ngắn gọn nhất là hoạt động bảo vệ con người và tài sản trước những rủi ro xảy ra. Ai mua xe máy, ô tô cũng phải mua bảo hiểm phải không nào?

Hãy thử tưởng tượng bạn đang sở hữu một căn nhà, và căn nhà đó có chứa két sắt, tài sản của bạn. Vậy bạn sẽ chờ khi có trộm đến lấy hết tài sản của mình mới mua khóa cửa, hay bạn sẽ phải mua khóa cửa trước khi tên trộm đến.

Bảo hiểm nhân thọ cũng như vậy , mặc dù đôi khi nhắc đến mua bảo hiểm nhân thọ thì mọi người ai cũng chần chừ, do dự và rất phân vân nữa. Có đủ tiền đâu mà mà mua, mua làm gì, để tiền làm cái khác, nhỡ may bị lừa thì sao… Nhưng, có thật mọi người đã thực sự hiểu về bảo hiểm nhân thọ chưa ? Hay mới chỉ nghe qua những người khác và không tự mình tìm hiểu. Bảo hiểm nhân thọ có quan trọng hay không là đến từ sự tìm hiểu của anh chị

bao-hiem-nhan-tho-co-quan-trong

 2. Bảo hiểm nhân thọ là gì và có thực sự quan trọng hay không ?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng.Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ chính bạn và gia đình của bạn. Vì thế nên có thể nói bảo hiểm nhân thọ thực sự có quan trọng và rất cần thiết

Cuộc sống mà chúng ta không lường trước được những rủi ro. Hãy trả lời những câu hỏi sau cùng Trần Việt nhé:

 • Ngày hôm nay sống rất khỏe mạnh nhưng ngày mai thì sao?
 • Ngày hôm nay khỏe mạnh, nhưng sinh lão bệnh tử liệu có tránh được hay không ?
 • Tiền nhiều nhưng là bao nhiêu với bệnh hiểm nghèo ? Theo bạn chi phí cho bệnh hiểm nghèo là như thế nào ?
 • Bạn có muốn đem sổ tiết kiệm bao năm ra chữa bệnh không ?
 • Bao nhiêu người bạn cho là thân sẽ cho bạn vay trên 100 triệu

 Các bạn thân mến đúng là bảo hiểm nhân thọ không có khả năng phòng tránh tai nạn hay chữa bệnh khi ốm đau, nhưng nó có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu bên bạn trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí, chi trả chi phí phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo cũng như khi mất hoàn toàn khả năng tạo ra tiền.

Tiếp theo tham gia bảo hiểm chính là phương pháp tiết kiệm hiệu quả, vừa được bảo vệ vừa được tích lũy, giúp bạn trân trọng sức lao động của mình. Dành ra một phần nhỏ mỗi ngày, để đảm bảo một tương lai vững chắc rất cần thiết với bất kỳ ai. Nhưng nhiều người lại không làm được điều nhỏ nhoi đó.

 • Bạn có muốn cho con một khoản tiền khi chúng vào đại học hoặc tốt nghiệp đại học ?
 • Bạn có muốn khi về già có khoản tiền dắt lưng hay không ?
 • Hoặc nếu khi quá già, bạn có vui khi sự ra đi của mình còn có di sản để lại?

Bảo hiểm nhân thọ từ một tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ làm được điều đó. Trần Việt MB và đội ngũ cộng sự luôn tin tưởng vào dịch vụ, chất lượng và giải pháp của mình với từng khách hàng.  

3. Bảo hiểm nhân thọ quan trọng bởi nhiều ý nghĩa về mặt tình cảm, tình thân, trách nhiệm với những người phụ thuộc và chính bản thân mình

Chúng ta thấy là ngoài khía cạnh tiền bạc vật chất, bảo hiểm nhân thọ còn mang lại rất nhiều giá trị nhân văn, ý nghĩa như:

 • Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là thể hiện trách nhiệm của mỗi người đối với chính bản thân mình
 • Bảo hiểm nhân thọ cũng chính là nơi để bạn thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm đối với những người thân trong gia đình
 • Nếu những điều không may xảy ra với bạn thì bạn cũng có thể yên lòng khi đã có bảo hiểm nhân thọ tiếp tục dìu dắt và hỗ trợ cho cuộc sống của những người thân yêu của bạn.
 • Bảo hiểm nhân thọ là kênh tiết kiệm ý nghĩa nhất..
 • Như Trần Việt đã nhắc đến ở trên thì bảo hiểm nhân thọ cũng là một kênh đầu tư tiết kiệm. Tuy không mang lại lãi suất cao như những kênh khác, nhưng đi kèm với mỗi hợp đồng bảo hiểm còn là những tâm tư tình cảm, hy vọng về một tương lai tươi sáng của người mua bảo hiểm đối với người được bảo hiểm.
 • Bảo hiểm nhân thọ là thể hiện sự sẻ chia với cộng đồng
 • Ngoài những lợi ích cá nhân thì việc tham gia bảo hiểm nhân thọ còn là cách bạn chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Số tiền phí nằm trong quỹ bảo hiểm mà bạn đóng định kỳ sẽ được dùng để hỗ trợ những người khác đang trong tình thế hiểm nghèo dựa trên nguyên tắc hoạt động san sẻ rủi ro.

Như vậy, Việt đã chia sẻ với anh chị những điều cần thiết của bảo hiểm nhân thọ và chúng ta cần tham gia hoặc mua bảo hiểm nhân thọ cho mình và gia đình mình,  hy vọng anh chị sẽ có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tốt và có giá trị.

Mình chia sẻ thêm cho các bạn về kinh nghiêm để sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ xuất sắc tại đây 

Và quá trình làm việc, những thành tích và những câu chuyện mình đã gặp trên hành trình gần 5 năm bảo vệ khách hàng tại đây

——————————————–

Thân gửi các bạn, hiện tại công việc hàng ngày của mình là thiết kế và trao đi những hợp đồng bảo hiểm đúng cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ đội ngũ tư vấn viên mới làm đúng, làm đủ và tận tâm với khách hàng. Việt rất vui khi được hỗ trợ anh chị với những giải pháp sau đây theo từng nhu cầu cụ thể:

1. Demo một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho mức thu nhập 10 triệu/ tháng 

2. Nếu tư vấn viên của bạn nghỉ việc, hoặc bạn không hài lòng với dịch vụ bảo hiểm ngân hàng, mình hỗ trợ tại link tại đây

3. Nộp hồ sơ ứng viên thi tuyển việc làm tại MB Ageas tại đây

Ngoài ra, có một số group mà mình lập để hỗ trợ miễn phí khách hàng có hợp đồng chất lượng, chuyên viên tư vấn bảo hiểm làm tốt hơn việc của mình, và nếu anh chị khó khăn khi làm cha mẹ có thể tham gia để trao đổi, học hỏi.

Link Group Zalo dành cho khách hàng tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ 

Link Group Facebook dành cho tư vấn viên bảo hiểm

Link Group Zalo dành cho tư vấn viên Bảo hiểm

Link Group Zalo Làm Cha Mẹ

Việt luôn mong rằng được hỗ trợ và phục vụ anh chị với sự chuyên nghiệp cao nhất. Nếu trường hợp gấp gáp mà cần hỗ trợ ngay, anh chị có thể liên hệ qua các kênh sau nha.

1. Fanpage: Trần Việt MB 

2. Zalo: 090.226.1286

3. Email: info@tranvietmb.com / tranviet.mbageas@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *