http://tranvietmb.com/goi-bao-hiem-nhan-tho-kien-tao-uoc-mo-cua-mb-ageas-life/

Tư vấn:” Nên mua bảo hiểm nhân thọ khi nào?” – Trần Việt MBAL

Tư vấn:” Nên mua bảo hiểm nhân thọ khi nào?” – Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt, chuyên gia tài chính của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life. Mình xây dựng website www.tranvietmb.com / Kênh Youtube Trần Việt MB Ageas với mong muốn đem đến cho các bạn sự hiểu biết đúng, đủ, mặt trái và mặt phải, cái tốt và cái chưa tốt của Bảo hiểm nhân thọ.Từ đó giúp các bạn ra quyết định một cách chính xác hơn. Hôm nay, mình sẽ trả lời bằng cả tâm huyết cho câu hỏi:” Nên mua bảo hiểm nhân thọ khi nào?”

Mua bảo hiểm nhân thọ, có những người cả đời thề không bao giờ mua? Nhưng cũng có những người mua ngay từ khi biết đến nó? Người ta thường nói hay cụ thể hơn là các tư vấn viên thường nói: “Bạn có thể mua bất kỳ lúc nào, già hay trẻ, có gia đình hay chưa có gia đình, trụ cột hay không phải trụ cột. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể sở hữu được một gói bảo hiểm nhân thọ. Họ nói không sai? Nhưng chắc chắn không bao giờ đúng. Bởi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là một công cụ tài chính vừa tích tiền, vừa tài trợ rủi ro. Nó có thể linh hoạt thiết kế theo nhiều nhu cầu khác nhau, với những dòng tiền khác nhau, nên hiểu đúng, đủ, chính xác là cực kỳ cần thiết”

Trần-Việt-MBAL
Người tư vấn quyết định 100% chất lượng sản phẩm Bảo hiểm nhận thọ
Hình ảnh Việt tốt nghiệp Quản trị Điều hành chuyên nghiệp do TS Lê Thẩm Dương giảng dạy

Trước hết, hãy hiểu đúng định nghĩa về Bảo hiểm nhân thọ: “Là một công cụ tài chính do Công ty Bảo hiểm cung cấp, dựa trên việc bảo hiểm chấp nhận mua khoản rủi ro của khách hàng với mức phí cao, và khách hàng có trách nhiệm đóng một khoản phí thấp và đều đặn”

Như vậy tức là, khi có rủi ro, bảo hiểm chi có một thứ duy nhất cho bạn, đó là TIỀN, và nếu không có rủi ro, thứ bạn nhận về duy nhất cũng là TIỀN mà bạn đã đóng. Vậy, bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ khi nào?

  1. Bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ trước khi rủi ro có thể xảy ra

Việt sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện buồn khiến Việt càng thêm gắn bó với nghành bảo hiểm. Một người anh đáng kính của Việt đã qua đời vì bệnh ung thư bất ngờ ập đến khi mới 36 tuổi, anh để lại một người vợ trẻ và hai cô con gái xinh đẹp. Khi anh phát bệnh, anh đã không còn có thể tham gia bảo hiểm được nữa, và anh ra đi khi gia đình còn nhiều khó khăn, giờ bao gánh nặng đè hết lên vai của người ở lại. Liệu anh có yên tâm khi xuống suối vàng, khi lên thiên đàng và nhìn gia đình bé nhỏ của mình hay không?

Hãy nhớ, khi bạn có bệnh, bạn không thể mua được bảo hiểm.

Bạn có thể tìm hiểu về Bảo hiểm nhân thọ Quân đội mà Việt đang công tác tại đây

mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-cho-bé
Đến khi chúng ta mắc bệnh, già yếu, hoặc tử vong, chúng ta không thể mua bảo hiểm hoặc sẽ mua với chi phí rất đắt đỏ

2. Bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ khi có nhiều người đang sống nhờ vào đồng lương của bạn

Khi Việt có gia đình (Xin phép lấy chính những cảm xúc của mình), thì điều mình quan tâm nhất là có thể làm ra nhiều tiền hơn, để tối thiểu cho con đủ hộp sữa, bịch bỉm, tiền đi học tại trường công lập. Nếu dư dả hơn, mình có thể cho con mình đi xem phim, vui chơi ngày cuối tuần. Đó là niềm hạnh phúc mà chắc chắn bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng mong ước. Chính vì có những khát khao đó, nên Việt tin, rất nhiều người như mình, sợ rằng rủi ro đến khi qua 30 tuổi, sinh, lão, bệnh, tử và nhỡ chẳng may có mệnh hệ gì ? Thì ai sẽ là người thay mình nuôi các con mình khôn lớn?

Bảo hiểm nhân thọ không giúp mình tránh rủi ro, nhưng nó sẽ cho gia đình mình một khoản tiền nếu chẳng may mình không còn trên cõi đời này nữa.

Bạn có thể xem review sản phẩm Kiến tạo Ước mơ của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life tại đây

gia đình là điều quan trọng nhất
Ai cũng mơ ước hạnh phúc, nhưng con chúng ta sẽ sống tiếp như thế nào khi rủi ro xảy đến

3. Bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ khi bạn thực sự muốn trở nên giàu có và sống tự lập.

Việt rất hay đọc sách, và trong bộ sách kinh điển trên toàn thế giới là “Cha Giàu, Cha Nghèo”. Robert Kiyosaki – Tác giả cuốn sách đã tổng kết:” Người giàu trả lương cho mình trước tiên, còn người nghèo, họ sẽ trả lương cho mình sau cùng”. Câu đó mang ý nghĩa rằng, bạn phải tự tạo sức ép kiếm tiền cho chính mình lên một Level mới, hãy luôn cho mình sức ép để được sống trong sung túc. Chính vì vậy, mỗi chúng ta hãy tự trả lương bằng một cuốn sổ tiết kiệm, bằng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có lãi suất để không bao giờ lâm vào cảnh khốn cùng.

nên-mua-bảo-hiểm-khi-nào
Robert Kiyosaki – Tác giả, diễn giả nổi tiếng

TS. Lê Thẩm Dương – Người thầy vĩ đại của mình đã nói:” Về già tao sẽ không bao giờ để con cái nó lo cho tao, Bảo hiểm nhân thọ sẽ phải lo cho tao”. Bạn có công nhận với mình rằng, có những người đến năm 40 tuổi vẫn không lo được cho bố mẹ đẻ ra mình không? Chắc chắn bạn sẽ phải tự nghĩ về chính mình.

Vậy, nếu đã không lo được cho người khác, hãy lo cho bản thân mình.

4. Bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ ngay khi bạn gặp được một tư vấn viên tận tâm

Nghành bảo hiểm hiện tại có đặc thù:

  • 70% vào và ra khỏi nghành bảo hiểm liên tục, bởi họ đến vì tiền, và ra cũng vì không có tiền. Còn Việt đến bảo hiểm sau khi đã biên soạn một loạt các khóa học Quản trị rủi ro cho con cái gồm:”Phòng tránh TNGT” và “Combo Phòng chống xâm hại trẻ em, Bạo lực học đường, Phòng chống ma túy” được xuất bản trên Edumall. Mình đến bởi muốn trao đi cái giá trị đúng của bảo hiểm đến từ tâm huyết của mình. Một bài viết này của mình 2 tiếng, một clip của mình trên youtube 4 tiếng mới xuất bản được. Đó chính là cái tâm của người làm nghề, nói được, làm được.
  • Tư vấn viên bảo hiểm không đủ trình độ: Có thể có những người đủ trình độ nhưng hám bán nhiều, có thể có những người không đủ trình độ, dẫn đến việc không tối ưu được sản phẩm đến khách hàng. Một người thiết kế bảo hiểm có sức mạnh vô cùng lớn quyết định đồng tiền của khách hàng. Nên bạn hãy nhớ, chuyên nghiệp và thân quen, bạn chỉ có thể chọn một.
  • Bán đại trà tại các ngân hàng: Mình sẽ không nói mua tại ngân hàng là không tốt, nhưng mình sẽ nói rằng một tư vấn tận tâm hơn đứt nhân viên ngân hàng về trình độ, đào tạo và sự chăm sóc sau đó.

Lời cuối cùng, mình mong các bạn hãy tìm hiểu ngay khi còn khỏe mạnh, bạn mua hay không là do bạn? Mình không thể giúp bạn điều đó. Hãy nhìn ca sỹ Trần Lập – Một người anh cả đáng kính đã ra đi từng nói:” K đến như cơn bão cuốn phăng mọi tài sản trong gia đình bạn chỉ trong chớp mắt” . Hãy dự phòng rủi ro cho mình nhé.

Trần Lập
Ca sỹ Trần Lập

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *