u-tuyến-giáp-có-mua-được-bảo-hiểm-nhân-thọ

Tư vấn: U lành Tuyến giáp có mua được bảo hiểm nhân thọ không? Trần Việt MBAL

Tư vấn: U lành Tuyến giáp có mua được bảo hiểm nhân thọ không? Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt, chuyên gia tài chính của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ những câu chuyện, nhưng kinh nghiệm thực tế trong quá trình mình phục vụ khách hàng để có được một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Thực sự là có nhiều khách hàng độ tuổi từ 30 trở lên đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh nên họ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến những giải pháp có thể bảo vệ, hoặc hỗ trợ họ khi bệnh tật xảy đến. Và ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ câu chuyện khi khách hàng có u lành tuyến giáp có mua được bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life không?

u-lành-tuyến-giáp-có-mua-được-bảo-hiểm-nhân-thọ
U lành tuyến giáp, bệnh lý gặp cực nhiều ở phụ nữ từ 30 tuổi trở lên.

Đầu tiên, mình xin khẳng định u lành tuyến giáp hoàn toàn có thể mua được bảo hiểm nhân thọ nhưng chắc chắn sẽ bị loại trừ bệnh lý tuyến giáp và các biến chứng liên quan các bạn nhé bởi khi bạn đã mắc bệnh, thì bạn không thể mua bảo hiểm bảo vệ cho bệnh đó.

U lành tuyến giáp là gì và có thể mua được bảo hiểm không ?

U tuyến giáp lành tính là những khối u (bướu) chứa đầy chất rắn hoặc chất lỏng hình thành trong tuyến giáp – một tuyến nhỏ nằm trước vùng cổ, ngay trên xương ức. Hầu hết các khối u tuyến giáp là lành tính, nhưng có khoảng 5% là ác tính (ung thư tuyến giáp). Tỉ lệ mắc bệnh về tuyến giáp tăng lên theo tuổi và thường gặp nhiều ở phụ nữ (5 nữ/1 nam).Các bệnh về tuyến giáp thường bị bỏ sót do hầu như không có triệu chứng trong giai đoạn đầu. Để có biện pháp điều trị kịp thời, cách tốt nhất là tầm soát, sàng lọc sớm.

  1. Khách hàng cần kê khai như thế nào để khi bị u lành tuyến giáp vẫn mua được bảo hiểm nhân thọ?

Nguyên tắc khi tham gia bảo hiểm nhân thọ đó là khách hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin trung thực theo yêu cầu của Công ty bảo hiểm. Cụ thể, với MB Ageas Life, khách hàng bạn ghi hồ sơ trung thực:” Tháng….năm…., chẩn đoán tại bệnh viện Nội tiết bị u lành tuyến giáp thể ….. Đã điều trị bằng thuốc theo đơn…. (Bạn ghi theo chuẩn đoán của bác sỹ trong giấy khám, phẫu thuật hoặc nằm viện)

2. Bạn cần nộp những giấy tờ gì cho Công ty bảo hiểm để khi bị u lành tuyến giáp có thể mua được bảo hiểm nhân thọ

sinh-thiết-tuyến-giáp
Hồ sơ khám cần có sinh thiết tuyến giáp để xác định rõ tình trạng khối u
  • Hồ sơ điều trị (Phẫu thuật cắt tuyến giáp, Xạ trị nếu ung thư, nội tiết trị liệu)
  • Siêu âm tuyến giáp
  • Xét nghiệm máu để đo chỉ số TSH
  • Sinh thiết tuyến giáp

Bạn lưu ý Công ty bảo hiểm sẽ yêu cầu thêm cả hồ sơ khám gần nhất của bạn, có giá trị trong 3-6 tháng đổ lại tính từ thời gian yêu cầu bảo hiểm.

3. Công ty bảo hiểm đưa khách hàng muốn mua bảo hiểm nhân thọ khi bị u lành tuyến giáp đi khám.

Căn cứ trên hồ sơ bạn đã nộp, phòng thẩm định của Công ty bảo hiểm sẽ yêu cầu bạn đi khám tại Bệnh viện được chỉ định, cơ bản sẽ gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, và siêu âm tuyến giáp, sau đó sẽ gặp bác sỹ để có những trao đổi bệnh lý kỹ càng.

4. Ký thông báo chấp thuận mua bảo hiểm nhân thọ có điều kiện loại trừ bệnh lý và biến chứng tuyến giáp

Công ty bảo hiểm sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản, nếu bạn đồng ý với việc mua bảo hiểm nhân thọ loại trừ tuyến giáp thì bạn ký xác nhận. Sau đó hợp đồng sẽ được phát hành.

Luật-bảo-hiểm-nhân-thọ
Nếu bạn không kê khai trung thực, theo Luật Kinh Doanh bảo hiểm, Công ty bảo hiểm có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng

Hỏi: Trong trường hợp khách hàng ung thư tuyến giáp, đã điều trị ổn định thì bên bảo hiểm có bán không?

  • Nếu khách hàng đã điều trị ổn định và có xác nhận của bác sỹ, thì công ty bảo hiểm có thể sẽ bán cho bạn sản phẩm nhân thọ loại trừ các bệnh lý hoặc biến chứng tuyến giáp với số tiền bảo vệ sẽ giảm khoảng 50% so với người bình thường. Đồng thời từ chối sản phẩm bảo hiểm bổ trợ nằm viện và chí phí phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo khi bạn mắc ung thư. Còn nếu khách hàng đã mắc bệnh ở giai đoạn nặng thì Công ty hoàn toàn có quyền từ chối không bán bảo hiểm nhân thọ cho bạn

Như vậy, mình đã trả lời rõ ràng và hướng dẫn với các bạn về việc bị u lành tuyến giáp có mua được bảo hiểm hay không?

Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm Kiến Tạo Ước Mơ của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life do trừ tiếp Việt tư vấn, thiết kế tại đây. Điểm mạnh của sản phẩm này là khi khách hàng không may mắc bệnh ung thư sẽ được chi trả ngay 50% số tiền bảo hiểm. Ví dụ bạn mua 10 triệu / năm và được bảo vệ 500 triệu, khi đi khám và mắc bệnh ung thư bạn sẽ được chi trả 50% của 500 triệu đồng là 250 triệu đồng mà không cần phải căn cứ vào chi phí khám thực tế của từng đợt. Đây là điểm cực kỳ tuyệt vời của sản phẩm này.

bảo hiểm nhân thọ kiến tạo ước mơ
Sản phẩm Kiến tạo ước mơ của MB Ageas Life được cả gia đình Việt tin dùng

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Gửi tặng các bạn một Clip về những lưu ý quan trọng trước khi mua bảo hiểm nhân thọ do mình làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *