sai-lầm-khi-mua-bảo-hiểm-nhân-thọ

Tư vấn: 5 Sai lầm kinh điển khi mua bảo hiểm nhân thọ – Trần Việt MB Ageas

Tư vấn: 5 Sai lầm kinh điển khi mua bảo hiểm nhân thọ – Trần Việt MB Ageas

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Một người bán bảo hiểm có tâm của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội. Mình luôn xác định rằng, phải là một người có giá trị đối với khách hàng của mình, và cách của mình luôn là trao đi mà không nghĩ suy, hãy phục vụ khách hàng của mình bằng cả trái tim. Hôm nay, mình sẽ tổng kết những sai lầm kinh điển khi mua bảo hiểm nhân thọ mà có lẽ số người mắc phải lên đến hàng nghìn, hoặc hơn thế nữa.

  1. Sai lầm 1: Mua bảo hiểm nhân thọ để ủng hộ

Chính người nhà của Việt từng nói:” Cô mua của cháu vì cháu là cháu cô, cháu không nỡ lừa cô, nên cứ làm hợp đồng đi, không phải lăn tăn gì đâu?

Ngược lại, cũng có những tư vấn viên thì:” Em ơi, chị mới bán bảo hiểm, em ủng hộ chị một gói khoảng 10 triệu em nhé?”

Cả hai trường hợp trên đều phản ánh tình làng, nghĩa xóm và phong cách mua hàng thân quen, giá rẻ của người Việt. Cả hai trường hợp sẽ đều đúng nếu bạn gặp được một tư vấn viên chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng. Ngược lại, sẽ thật là cẩu thả và hồ đồ khi tư vấn viên không đủ tâm, tài để thiết kế một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Mua thân quen, mua ủng hộ, là những thói quen mua hàng cực kỳ xấu. Đôi khi, Việt trộm nghĩ, tại sao những khách hàng nữ của mình ra chợ mặc cả từng đồng, nhưng bỏ một đống tiền cho bảo hiểm nhân thọ thì lại không chút đắn đo như vậy/

Hãy chọn người chuyên nghiệp thực sự và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

sai lầm khi mua bảo hiểm nhân thọ
Tâm – Tầm – Tài – Chỉ 3 chữ thôi mà theo đuổi cả đời

2. Sai lầm 2: Mua Bảo hiểm nhân thọ chỉ chăm chăm quan tâm đến Quyền lợi sản phẩm

Rất nhiều khách hàng đã liên tục so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Điều này thật tuyệt vời, nhưng có lẽ họ không hiểu rằng chính những tư vấn viên còn không thể làm được việc đó, so sánh các sản phẩm của bảo hiểm là bất khả thi vì :

  • Sẽ không có một câu trả lời tuyệt đối rằng sản phẩm của công ty nào tốt nhất, bởi mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ có một thế mạnh riêng, công ty thiên về chi phí, công ty thiên về mệnh giá, có công ty cực mạnh về sản phẩm bổ trợ. Và để tóm gọn khi so sánh, đắn đo mình sẽ rút lại một câu: “CÁI GÌ CŨNG CÓ GIÁ CỦA NÓ?” . Sản phẩm càng nhiều quyền lợi, thì giá bạn bỏ ra cho nó cũng tương đương.
bảo hiểm nhân thọ quân đội mb ageas life kiến tạo ước mơ
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Quân đội rất hay nhưng liệu như thế đã đủ

Vậy, không quan tâm quyền lợi sản phẩm thì quan tâm điều gì ?

Việt sẽ bật mí cho các bạn một bí mật, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thời đại bây giờ đều được nhào nặn bởi bàn tay của tư vấn viên bảo hiểm (Ngân hàng và Đại lý độc lập). Sản phẩm bảo hiểm hiện cực kỳ linh hoạt và được tối ưu phù hợp với từng hoàn cảnh, nhu cầu của khách hàng. Có khách hàng thích sau 10 năm nhận được một số tiền lớn, có khách hàng lại chỉ quan tâm đến việc nếu lỡ không may qua đời thì để lại cho con cái những gì? Vì vậy, Sản phẩm không quan trọng, tư vấn mới quyết định sản phẩm của bạn.

Bạn có thể inbox cho mình tại Fanpage Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội để được hỗ trợ 24/24 nhé

Sai lầm 3: Mua bảo hiểm nhân thọ và nghĩ rằng tất cả đều được tích lũy tiền và có lãi suất cao.

Hãy nhớ, nếu tư vấn hứa với bạn rằng, bạn sẽ nhận một số tiền khổng lồ, đó là tư vấn viên mất dạy

Hãy nhớ, nếu tư vấn nói với bạn rằng, bạn có thể rút tiền bất kỳ khi nào, đó là tư vấn viên mất dạy

Hãy nhớ, nếu tư vấn nói rắng, tất cả tiền của bạn đóng cho bảo hiểm đều là tích lũy, đó là tư vấn viên mất dạy

Vì sao ư? Nói ra có thể bài viết này sẽ đến 3000 từ mất, nên nếu bạn cần gấp hoặc đang gấp gáp với bảo hiểm, bạn có thể inbox cho mình quan Fanpage ở trên, hoặc những thông tin liên hệ của mình ở dưới cùng nhé.

bảo-hiểm-nhân-thọ-nào-tốt-nhất-trần-việt-mb-ageas-life
Mình luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ lúc nào

Sai lầm 4: Mua bảo hiểm nhân thọ khi đã quá già, hoặc mua cho con nhỏ

Có những đối tượng Việt không bán, bởi nếu bán một sản phẩm không phù hợp với khách hàng của mình thì đồng nghĩa với lừa đảo. Những người có thể tối ưu khi mua bảo hiểm nhân thọ đó chính là những người còn khỏe mạnh, có độ tuổi phù hợp và đang là chỗ dựa về kinh tế cho nhiều người.

Bán cho người già, chi phí đóng cao, giá trị bảo vệ thấp, phải cực kỳ cân nhắc và trao đổi kỹ với khách hàng.

Bán cho con nhỏ, là đánh vào tâm lý thương con của người mẹ, nhưng mẹ mới là người làm ra tiền, vậy tại sao lại mua cho người không làm ra tiền.

Sai lầm 5: Không mua bảo hiểm nhân thọ vì còn khỏe, còn trẻ, vì chưa có tiền, vì còn nợ ngân hàng, vì …. hàng trắm lý do khác nhau.

Bạn chỉ nên từ chối bảo hiểm nhân thọ bởi duy nhất một lý do thôi:” Người tư vấn không có tầm, tầm và tài” . Việt chắc chắn đó là lý do duy nhất, còn lại các lý do khác là không quan trọng. Dự phòng rủi ro là cách người giàu làm trong mọi hoạt động của họ, từ kinh doanh, đến đầu tư và thậm chí khi gửi ngân hàng họ cũng có bảo hiểm bảo lãnh khoản vay, nên nếu bạn sẵn sàng mua bảo hiểm cho chiếc xe máy của bạn, thì đừng ngần ngại khi mua bảo hiểm nhân thọ cho mình.

sai-lầm-khi-mua-bảo-hiểm-nhân-thọ
Bảo hiểm rất cần, nhưng cần cùng đúng người

Ổn định không phải có tiền trong ngân hàng, ổn định là khi bất trắc, rủi ro và khủng hoảng xảy ra, chúng ta vẫn có thể có tiền và sức lực để vượt qua nó. Đó là ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Mỗi Clip, mỗi bài viết là cái tâm của mình dành cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *