Trần Viêt MB

Giới thiệu

Trần Việt MB – Chuyên gia hàng đầu về tài chính, bảo hiểm

Thương hiệu Trần Việt MB và đội ngũ cộng sự được xây dựng, hình thành và phát triển từ Tháng 12/2018 với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng trong việc quản lý tài chính cá nhân, dự phòng các rủi ro trong cuộc sống và tích lũy tài sản thông qua các kênh tài chính khác nhau, đặc biệt là với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Ngân hàng Quân đội MB Bank

Trong những năm qua, Trần Việt MB và đội ngũ cộng sự đã hoàn thành các danh hiệu, chứng chỉ cần thiết để phục vụ tốt hơn khách hàng như sau:

  1. MDRT 2021-2022 : Danh hiệu MDRT – Hiệp sỹ Bàn tròn triệu đô được công nhận trên toàn cầu, là danh hiệu cao quý trong ngành bảo hiểm nhân thọ dành cho các chuyên viên tài chính xuất sắc nhất. Tỷ lệ số người đạt danh hiệu này là 1% trong toàn bộ nhân sự hoạt động trong ngành bảo hiểm.
  2. Tốt nghiệp khóa học DStock – DTrade do công ty chứng khoán VN Direct Securities tổ chức với mong muốn giúp khách hàng tối ưu các khoản tiền trong quản lý tài chính cá nhân.
  3. Tốt nghiệp CGBA & Behind The Number do AFA Research & Educate do chuyên gia tài chình Phan Lê Thành Long trực tiếp đào tạo

Đồng thời, chúng tôi vinh dự và tự hào được phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi năm trên mọi miền Tổ Quốc. Luôn đứng Top 1 số lượng khách hàng phục vụ cá nhân trên toàn quốc của Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas.

Hành trình phục vụ khách hàng năm 2020 và những lời hứa nâng cao trải nghiệm, sự chuyên nghiệp năm 2021

Nhằm đáp ứng những trải nghiệm xuất sắc của khách hàng trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Trần Việt MB cam kết nâng tầm trải nghiệm dịch vụ trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bằng sự chuyên tâm, cần cù, trung thực và không ngừng học hỏi.

Xin cảm ơn