Lợi-ích-của-bảo-hiểm-nhân-thọ-quân-đội-mb-ageas-life

Lời khuyên:”Lợi ích thực sự không thổi phồng của bảo hiểm nhân thọ?” – Trần Việt MBAL

Lời khuyên:”Lợi ích thực sự không thổi phồng của bảo hiểm nhân thọ?” – Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt, chuyên gia tài chính của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life. Ngày hôm nay, mình xin chia sẻ những giá trị thực sự do mình cảm nhận khi mua bảo hiểm cho cả gia đình. Đây là những giá trị suốt thời gian qua mình nghiền ngẫm, cảm nhận và chía sẻ với mục đích giúp các bạn có một cái nhìn khách quan hơn. Mình hoàn toàn không mong muốn sau khi các bạn đọc bài viết này sẽ mua bảo hiểm, bởi đó là chuyện đòi hỏi nhiều yếu tố bắt buộc bạn phải biết mà mình đã nhắc đến trong các bài trước.

  1. Lợi ích số một của Bảo hiểm nhân thọ: Xác định trách nhiệm người trụ cột, tài sản lớn nhất của gia đình là vô cùng quan trọng.

Khi Việt quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của MB Ageas Life, mình đã mất 6 tháng để tìm hiểu, thậm chí đầu quân cho Bảo hiểm nhân thọ Quân đội để tìm hiểu sản phẩm và đến giờ mình không hề ân hận với sự lựa chọn của mình. Mua bảo hiểm nhân thọ cho chính mình và bà xã, đồng nghĩa với việc chúng mình đã trở thành người lớn, trở thành trụ cột và là chỗ dựa cho hai cậu con nhỏ, đó là lời khẳng định chúng mình phải có trách nhiệm trong việc làm ra tiền để nuôi con cái lớn khôn. Vì sao mình nói như vậy? Vì mình đã dự phòng rủi ro cho khối tài sản lớn nhất trong gia đình, là Việt và bà xã

Tất cả các tỷ phú trên thế giới đều luôn đầu tư vào bản thân mình

2. Lợi ích số hai của Bảo hiểm nhân thọ: “Tôi hứa sẽ lao động hăng say hơn để kiếm tiền”

“Không có áp lực, không có kim cương” – Đây là câu nói luôn thúc đẩy Việt cố gắng hơn nữa, từ những ngày đầu biên soạn khóa học về “Phòng tránh TNGT”, Khóa học:” Combo Phòng chống xâm hại, Bạo lực học đường, Ma túy” , từ ngày thành lập kênh Youtube Trần Việt MB Ageas. Đến ngày hôm nay, Việt luôn tự hào mình không bao giờ dừng lại và tiến lên liên tục.

bảo-hiểm-nhân-thọ-mb-ageas-life
Nếu bạn không cho mình áp lực, bạn có thể thành công không?
Người ta sợ áp lực đến mức 90% mong một cuộc đời ổn định

Mua bảo hiểm nhân thọ, dưới góc nhìn của người nghèo là mất tiền, là bị thằng khắc lừa để lôi tiền đưa cho nó.

Mua bảo hiểm nhân thọ, dưới góc nhìn của người giàu là khoản đầu tư, là tự tạo áp lực để giúp mình lao động và kiếm tiền nhiều hơn. Suy cho cùng, tiền đóng bảo hiểm vẫn là tiền trong túi mình cơ mà.

3. Lợi ích số ba của Bảo hiểm nhân thọ: “Xóa bỏ nỗi sợ bị mất tiền và những thói quen tài chính không tốt”

Tôi luôn so sánh, giữa nỗi sợ bị mất tiền do ăn nhậu, tiêu xài phung phí, chơi bời và nỗi sợ khi bị bảo hiểm lấy mất tiền :). Và sau bao ngày trăn trở, tôi quyết định rằng chẳng thà nhịn mồm, nhịn miệng một tý, vứt tiền cho bảo hiểm nhân thọ còn hơn vứt tiền vô bổ mà hại thân.

Vậy, giữa hai nỗi sợ, bạn sẽ lựa chọn nỗi sợ nào? Đối với cánh đàn ông như Việt, nhiều khi cầm tiền trong túi mà nhoằng phát, ngoảnh đi ngoảnh lại không thấy tiền đâu :). Nên nếu ghét bảo hiểm thì nhanh nhanh chóng chóng đẩy tiền vào ngân hàng. Cả hai kênh mình đánh giá đều ổn.

Mấu chốt là khi bạn tham gia bảo hiểm, bạn cứ nghĩ bạn mất cùng lúc 10 triệu, nhưng nếu bạn nghĩ mỗi ngày bỏ ra 30k tiết kiệm không ăn nhậu, thì cách cư xử của bạn khi mua bảo hiểm cũng sẽ khác hoàn toàn.

4. Lợi ích số bốn của Bảo hiểm nhân thọ: “Học cách tiết kiệm của người giàu có”

Người ta thường có câu nói:”Nhà giàu thì keo kiệt” – Ở góc nhìn người nghèo thì đúng là như vậy, nhưng ở góc nhìn người giàu đó là biết cách quản lý tài chính, tiết kiệm để lo cho tương lai.

Giàu, hay nghèo thì đều sẽ đến lúc phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, đó là khi bạn về hưu thu nhập cả lương và lậu của bạn sụt giảm đột ngột, đó là khi con bạn vào đại học, xin việc bạn phải mất một khoản tiền lớn, đó là khi vợ chồng về già muốn an hưởng tuổi già, đi du lịch thì cũng cần một khoản tiền? Hoặc đơn giản hơn, nếu ốm đau bệnh tật thì tiền ở đâu ra?

trần-việt-mb-ageas-life
Thói quen tiết kiệm của người Việt là Ngân hàng
Thói quen tiết kiệm của người Mỹ là ngân hàng và bảo hiểm

Cứ cho bạn sẽ an yêu, ổn định suốt 16 năm đóng bảo hiểm đi, thì khi cầm về một cục tiền bảo hiểm, có lẽ bạn sẽ cảm ơn bảo hiểm nhiều. Còn nếu không may ốm đau bệnh tật, thì ít nhất cũng có chỗ mà dựa.

5. Lợi ích số năm của Bảo hiểm nhân thọ:” Dự phòng rủi ro cho việc cho chính bạn, tài sản chứ không phải tiêu sản của gia đình”

Bạn là tài sản của cả gia đình, ở trên Việt cũng đã khẳng định như vậy. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ rằng, khi bạn xem một danh mục đầu tư của một công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán, bạn sẽ luôn thấy dòng chữ dưới danh mục đó là :”Dự phòng Rủi ro”

Vậy, ai là tài sản trong gia đình bạn? Tự bạn suy nghĩ nhé, còn đối với gia đình mình, mình là tài sản lớn nhất, và khi mình đang đầu tư vào mình để phát triển, thì mình sẽ có một khoản dự phòng rủi ro cho chính tài sản đó.

Chúng ta mua bảo hiểm cho xe ô tô, một thứ tiêu sản làm chúng ta mất một đống tiền. Nhưng mua cho mình lại không mua là sao?

6. Lợi ích số sáu của bảo hiểm nhân thọ:”Dự phòng trước cái chết, tai nạn, bệnh hiểm nghèo và chi phí nằm viện khổng lồ”

  • Bạn có biết khi bạn “CHẾT” thì gia đình bạn sẽ sống tiếp như thế nào không? Bạn có thể bảo tôi nói gở v.v nhưng tôi luôn sẵn sàng cho rủi ro có thể đến, vì Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật của cuộc đời, và không ai có thể thoát khỏi nó. Nhưng chúng ta có thể giúp những người còn đang sống và hiện hữu trên cõi đời này bằng những hành động thiết thực. Một người đàn anh của mình – một chủ doanh nghiệp lớn từng nói:” Chết là sang một cõi khác, đó là sang trái tim của người khác, hãy sống cho đi nhiều hơn nhận lại” – Và đây cũng là kim chỉ nam cho cuộc đời Việt.
biến-chứng-tiểu-đường-mb-ageas-life
Bạn có thể hỏi bác sỹ xem biến chứng tiểu đường điều trị tốn chi phí khủng khiếp như thế nào?
  • Bạn có biết một ca biến chứng tiểu đường chi phí điều trị có thể lên đến cả tỷ đồng?
  • Bạn có biết một ca chấn thương sọ não có thể mất từ 5- 7 năm điều trị, chi phí từ 700 – 800 triệu hay không?
  • Bạn có biết, một ca ung thư máu chi phí có thể lên đến vài chục triệu một ngày hay không?

Bạn đã làm gì để đối đầu với những điều trên.

7. Lợi ích số bảy của Bảo hiểm nhân thọ: “Biết cách giữ gìn sức khỏe, bớt nhậu, bớt cơm, ăn nhiều rau xanh và bớt thịt đỏ”

Bạn nuôi cơ thể mình cũng như việc bạn bỏ tiền vào con lợn đất vậy. Mỗi một ngày bạn bỏ cho nó một ít thói quen tốt về ăn uống, con lợn sẽ béo tròn.

Sức khỏe vô cùng quan trọng, khi có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cái lớn nhất Việt được là ý thức về việc mình là người trụ cột, là tài sản của gia đình. Và bảo hiểm chỉ là khoản tiền giúp mình khi có rủi ro khách quan xảy ra, còn nếu rủi ro đến từ chính mình, thì đừng nên than thân trách phận.

Giữ sức khỏe một chút, mỗi ngày một chút thôi các bạn nhé.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Clip mình làm về 9 Lợi ích của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life sau khi mình mua xong và cảm nhận được. Xin gửi tặng các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *