mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-bao-nhiêu-tiền-trần-việt-mb-ageas-life

Tư vấn:” Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền?” – Trần Việt MBAL

Tư vấn:” Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền?” – Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life, tác giả của 2 khóa học về quản trị rủi ro cho trẻ:” Dạy con Phòng tránh Tai nạn giao thông Combo Dạy con phòng chống Xâm hại, Bạo lực học đường, Ma túy“. Hôm nay, mính sẽ chia sẻ cho các bạn về chủ đề:” Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền?”

  1. Trước khi trả lời mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền, bạn hãy cùng ngẫm nghĩ xem bạn đáng giá bao nhiêu tiền?

Tôi nhớ, một lần khi tôi tiếp xúc một vụ tai nạn giao thông, bên người nhà tôi và bên gây tai nạn tranh cãi nhau về việc, khi người nhà tôi bị gãy chân, thì cái chân đó bao nhiêu tiền? Lúc đó, sự tranh chấp về số tiền của hai bên diễn ra giằng co, bên người nhà tôi thì yêu cầu 70 triệu, bên gây tai nạn đáp ứng 30 triệu. Khi đó, tôi ngồi cạnh nhìn cuộc tranh luận mặc cả như hàng tôm, hàng cá nên đã vô cùng bức xúc mà nói: ” Vậy tao cho mày 100 triệu, tao đập nát chân của mày? Mày có đồng ý không?”

Vậy đấy, nếu nói trên góc độ của sự sống, thì sinh mạng, cơ thể của chúng ta là vô giá? Vậy, nếu nói trên khía cạnh của tài năng thì sao?

Người thầy vĩ đại của cuộc đời tôi, TS. Lê Thẩm Dương đã từng nói:” Tài là tiền, giá trị của thằng đàn ông được đo bằng tiền nó làm ra?” và điều đó có nghĩa là, cái giá của bạn là những kết quả bạn đã đạt được và được đo bằng tiền. Vậy bạn đáng giá bao nhiêu?

trần-việt-mb-ageas-life-(2)
Tài là Tiền, muốn có tài phải không ngừng học tập nâng cao giá trị của bản thân. Có thể mới giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Nếu bạn làm ra 10 triệu/ tháng, vậy giá trị bạn đem về cho gia đình sẽ là 10 triệu/ tháng. Đó có thể là số tiền lớn đối với một số người này, những cũng có thể là số tiền ít đối với một số người khác. Bạn đừng buồn nếu giá trị bạn đang chưa cao nhé, vì nó sẽ cao nếu bạn nỗ lực cố gắng hàng ngày.

Kết luận: Giá của bạn là số tiền bạn kiếm được một tháng

2. Vậy bạn sẽ mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền?

Khi bạn đã có được cái giá của mình, vậy từ cái giá đó bạn sẽ mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền là vừa? Mình đã từng gặp những người tư vấn bảo hiểm nói rằng bạn nên mua với số tiền càng lớn càng tốt, thật ngu ngốc và đen đủi khi gặp những tư vấn viên như thế này. Mình cũng từng gặp những tư vấn viên nói rằng hãy mua khoảng 30%, 20%, 10% tổng giá của bạn hay tổng thu nhập của bạn. Mình cũng chỉ cười? Họ hoàn toàn không hiểu một chút gì về tài chính mà dám khuyên khách hàng khờ dại đến vậy.

Vậy, bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền?

Câu trả lời của mình là bức tranh tài chính được quy thành 6 chiếc lọ và nếu bạn không quá giỏi về tài chính, bạn hãy nhớ lời khuyên của những chuyên gia tài chính trên thế giới là 10% tổng số tiền bạn kiếm được sẽ được để vào quỹ tiết kiệm. Đó có thể là con lợn đất trong nhà bạn, két sắt trong nhà bạn, một ngân hàng nào đó … nhưng hãy nhớ chỉ 10%.

trần-việt-mb-ageas-life
Quản lý tài chính cá nhân đòi hỏi kỷ luật và không cảm xúc

“Em sẽ nghe anh, anh Việt ơi, em sẽ để hết 10% vào ngân hàng cho chắc chắn anh ạ?”

“Ok, một sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng…..”

“Nhưng sao anh….”

Mình muốn nói với các bạn rằng, bảo hiểm và ngân hàng đều là hai kênh có thể tiết kiệm được, bảo hiểm thì thiên về tiết kiệm dài hạn và dự phòng rủi ro, còn ngân hàng là linh hoạt đóng, rút và lãi suất cao. Người khôn ngoan tài chính là người tận dụng được cả hai yếu tố này? Bạn có thể chia tỷ lệ mua bảo hiểm và gửi ngân hàng là 50/50 hoặc 30/70, 80/20, hoặc thậm chí 100/0 cho chỉ riêng một kênh cũng là quyết định không sai lầm.

3. Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền nếu mua tại Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life

Trước hết, mình sẽ nhấn mạnh vì sao mình lựa chọn trở thành chuyên gia của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội, đó là vì MB Ageas Life là công ty con của Ngân hàng Quân đội, và ngân hàng Quân đội là đơn vị được phong tặng danh hiệu :“Anh hùng lao động – Huân chương lao động hạng nhất” – Có công ty bảo hiểm nhân thọ nào trên thị trường có được danh hiệu này?

Thứ hai, mình muốn nói rằng, đối với bảo hiểm nhân thọ Quân đội, bạn có thể đóng bất cứ gói bảo hiểm nào mà bạn muốn mà không chịu sự bó cứng của phí, đây là điều rất tuyệt vời các bạn nhé. Bạn có thể mua thấp nhất là 3 triệu/ năm và tiến dài đến vô cực. Tuy nhiên, hãy nhớ, tư vấn viên mới là linh hồn của một sản phẩm bảo hiểm chứ không phải bản thân của sản phẩm bảo hiểm đó. Vậy nên, hãy lựa chọn một chuyên gia, một người bán hàng chuyên nghiệp.

Mình xin gửi các bạn review của mình về gói Bảo hiểm nhân thọ của MB Ageas Life chỉ 3 triệu. Gói này mình xây dựng cho những người ở độ tuổi vàng, còn lại tùy theo nghề nghiệp, giới tính sẽ có những điều chỉnh khác nhau nhé.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Giá của bạn là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *