các-gói-bảo-hiểm-nhân-thọ

Tư vấn:”Cực kỳ phân vân các gói bảo hiểm nhân thọ” – Trần Việt MBAL

Tư vấn:”Cực kỳ phân vân các gói bảo hiểm nhân thọ” – Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia Tài chính của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life, đồng thời cũng là tác giả của Series các khóa học về rủi ro :” Dạy con Phòng tránh TNGT; Dạy con phòng chống Xâm hại Tình dục, Bạo lực học đường và phòng chống ma túy” được xuất bản trên Edumall”. Hôm nay, rất tự hào sẽ đưa đến cho các bạn một kiến thức vô cùng cần thiết khi lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ?

Một buổi giảng dạy của mình về cách Phòng chống Bạo lực học đường tại trường THCS Nguyễn Công Trứ, Ba ĐÌnh, Hà Nội.

Trước tiên, thời gian gần đâu Việt nhận đặc biệt nhiều các câu hỏi đại loại như:” Trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm, mỗi công ty lại có các gói bảo hiểm nhân thọ khác nhau, Công ty nào cũng bảo rằng mình tốt, vậy mình nên lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ nào?

Thực sự, Việt rất đồng cảm với các bạn bởi thời gian đầu khi mình tìm hiểu và lựa chọn một công ty bảo hiểm, Việt cũng bị rối loạn như vậy, và cũng đã có một lựa chọn theo cảm tính. Rất may, sự lựa chọn đó qua một thời gian kiểm chứng, khi mình khẳng định, đứng vững trong ngành bảo hiểm, thì mình càng tự hào hơn về Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life. Và hôm nay, mình xin hứa sẽ chia sẻ hết những suy nghĩ của mình khi phân vân trước các gói bảo hiểm nhân thọ trên thị trường?

GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐT NHẤT CÁC CÔNG TY ĐỀU ĐANG SỬ DỤNG?

Việt bật mí điều này không biết có bị các công ty bảo hiểm khó chịu không? Nhưng kệ, tất cả vì khách hàng đã, đang và sẽ tham gia bảo hiểm. Hiện tại, gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất là gói sản phẩm liên kết chung và tất cả các công ty bảo hiểm, tư vấn viên, chuyên gia tài chính đều sử dụng gói bảo hiểm này, và đang có doanh số cực kỳ thịnh. Đặc trưng của gói bảo hiểm nhân thọ này gồm có:

nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào
Đây là sếp mình, anh Vũ Hồng Phú – CEO của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life. Một trong những Siêu nhân của Ngân hàng Quân đội trước đây
  • Cực kỳ linh hoạt về số tiền đóng để tham gia bảo hiểm. Đối với bên MB Ageas Life thì sự lựa chọn của bạn là từ 3 triệu đến vô cực. Phù hợp với mọi khách hàng ở mọi phân khúc. Trước đây, các khách hàng thường đắn đo vì một gói bảo hiểm toàn 20 – 30 triệu, nhưng giờ đây họ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp túi tiền của mình.
  • Gói bảo hiểm nhân thọ có lãi suất cao: Trong quá trình Việt tiếp xúc khách hàng, có rất nhiều khách hàng lớn tuổi bức xức vì đóng bảo hiểm 10 năm mà không có lãi. Để giải thích vấn đề này, Việt có thể nói rằng những năm đầu tiên bảo hiểm vào Việt Nam, sản phẩm còn nhiều hạn chế. Nhưng giờ đây, với 18 công ty trên thị trường, sự cạnh tranh siêu khốc liệt, thì việc các công ty hướng đến khách hàng nhiều hơn về tính năng và ưu đãi là điều đương nhiên. Sản phẩm “Kiến tạo ước mơ” của MB Ageas Life có lãi suất ổn định là 6% năm, thậm chí có thể hơn nếu khách hàng có yêu cầu cùng tham gia và kinh tế cao hơn để tham gia đầu tư với MB Ageas Life.
  • Gói bảo hiểm tốt nhất dành cho người trụ cột: Là một người đàn ông trong gia đình, bạn có thể có nhiều nhu cầu như: Một gói lương hưu đều đặn năm 60 tuôi, một quỹ học vấn cho con khi tròn 18 tuổi, một ngân sách đi du lịch v.v và sản phẩm này hoàn toàn linh hoạt trong thiết kế để đảm bảo khách hàng có những gì mình muốn. Thực sự là, Việt đã từng thiết kế sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để năm con trai khách hàng 18 tuổi có được 600 triệu để đi du học, nhưng cũng đã từng thiết kế một sản phẩm để nhỡ không may khách hàng qua đời, chỉ đóng 10 triệu/ năm có thể được trả số tiền lên đến 700 triệu đồng. Thật tuyệt phải không ạ.

Vì vậy, khái quát lại rằng trong tất cả các gói bảo hiểm nhân thọ của các công ty, gói bảo hiểm tốt nhất là gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung. Có chăng họ cố gắng khác biệt và cách trình diễn sản phẩm đối với các bạn, mình lấy ví dụ như Dai – Ichi là thẻ bảo hiểm y tế, MB là đơn giản, minh bạch và chú trọng thanh toán…. Vì vậy, khi các bạn lựa chọn một gói bảo hiểm nhân thọ, hãy hỏi về sản phẩm liên kết chung. Nếu không phải đừng mua.

Hạn chế của gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung: Thực sự nếu tư vấn viên mới làm bảo hiểm sẽ không thể thiết kế cho bạn được sản phẩm này đâu. Nên khi lựa chọn hãy thật quan tâm đến việc tư vấn viên là ai. Hãy nhớ, đồng tiền đi liền khúc ruột, đừng vì thân quen mà quyết định mua bảo hiểm, hãy lựa chọn người chuyên nghiệp. Và …. :))) Nếu bạn cảm thấy tin tưởng Việt, bạn có thể gọi cho mình bất kỳ lúc nào qua số 0898.44.6866 để được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ được không nào?

TRONG CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ, ĐỪNG NHẦM LẪN SỨC KHỎE VÀ NHÂN THỌ NHÉ

Điều thứ hai mình muốn nói khi các bạn lựa chọn một gói bảo hiểm nhân tho trong các gói. Đó chính là việc phân định rõ khái niệm nhân thọ và sức khỏe (y tế). Đây là điều cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng thẳng vào ngân sách, túi tiền của người mua. Vì sao Việt nói như vậy, xin giải thích như sau:

có-nên-theo-nghề-bảo-hiểm-nhân-thọ-hay-không
Gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung Kiến Tạo Ước Mơ của MB Ageas Life
  • Gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung có lãi, được tích lũy: Hãy nhớ, với MB luôn có lãi là 6% cho các bạn.
  • Gói bảo hiểm sức khỏe (y tế) đính kèm gói bảo hiểm nhân thọ: Đây là những sản phẩm vượt trội thường được các tư vấn viên nói những câu như:” Khi anh chị nằm viện bảo hiểm sẽ chi trả? Khi bị tai nạn nằm viện bảo hiểm sẽ chi trả? Khi bị bệnh hiểm nghèo (Với MB là 48 bệnh) thì bảo hiểm sẽ chi trả theo đợt?” –> Tất cả các sản phẩm này đều không có lãi, và không được cộng vào số tiền tích lũy nhé. Các bạn hãy hiểu đây là hộp thuốc ở quầy các bạn phải bỏ tiền ra để mua.

Một gói bảo hiểm liên kết chung có lợi thế là bạn hoàn toàn có thể mua kèm sức khỏe (y tế) nhưng nếu là các tư vấn viên mới, việc cân đối giữa nhân thọ và sức khỏe, giữa tích lũy và không tích lũy là cả vấn đề. Và một lần nữa thành hay bại vẫn phụ thuộc vào tư vấn viên nhé 🙂 (Ý mình là gì các bạn hiểu rồi đấy, đã chọn phải chọn thằng giỏi nhất, đừng nhàng nhàng rồi mất tiền oan. Để mình ví dụ cho các việc này, đã đi học là phải chọn ông giỏi nhất, và mình chọn TS Lê Thẩm Dương là vì thế :)))

Trần-Việt-MBAL
Buổi tốt nghiệp Khóa Mini MBA – Quản trị Điều hành Doanh nghiệp của TS Lê Thẩm Dương trực tiếp giảng dạy.

Vậy là, các bạn đừng suy nghĩ về mua gói bảo hiểm nhân thọ nào nữa, cứ gói bảo hiểm liên kết chung mà phang. Kể cả các gói dành riêng cho các con nhỏ, cũng không thể bằng liên kết chung cho trụ cột được.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Mình gửi tặng các bạn Clip về cảm nhận của mình khi mua xong gói bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cho cả gia đình của MB Ageas Life nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *