mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-cho-con

Tư vấn:” Mua bảo hiểm nhân thọ cho con đúng cách?” – Trần Việt MBAL

Tư vấn:” Mua bảo hiểm nhân thọ cho con đúng cách?” – Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt, một chuyên gia tài chính của bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life đồng thời cũng là một người cha của hai bạn nhỏ rất đáng yêu là Bi và Chum. Hôm nay, trước tình yêu dành cho con cái, mình xin được chia sẻ tất cả những gì mình biết về việc chúng ta, những bậc làm cha mẹ sẽ mua bảo hiểm cho con như thế nào cho đúng? Chúng ta bắt đầu nhé.

Lớp thẩm định sơ bộ của Bác sỹ Quỳnh Mai
Mình vẫn luôn nỗ lực học tập để giúp ích nhiều hơn cho khách hàng.

  1. Câu chuyện mua bảo hiểm cho con được bắt đầu bằng việc lựa chọn giữa mua bảo hiểm nhân thọ hay mua bảo hiểm sức khỏe cho con.

Các bạn thân mến, chúng ta ai cũng dành cho con cái sự yêu thương, kỳ vọng rằng mai này con cái giỏi giang, thành tài. Trên hành trình nuôi dạy con cái, có những lời hứa hẹn từ những tư vấn viên thiếu tâm huyết rằng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt sẽ mang đến cho con cuộc sống ổn định hơn, an toàn và vững chãi hơn. Nhưng thực tế, tất cả những điều đó sẽ xảy đến với hai trường hợp. Một là Sai và hai là Sai nhiều hơn nữa. Vì sao Việt lại nói như vậy?

mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-cho-con
Đọc xong bài này chắc chắn bạn sẽ có một sản phẩm bảo hiểm cho con tuyệt vời nhé.

Bảo hiểm nhân thọ đã, đang và sẽ không bao giờ dành cho con dù bạn có yêu chúng đến thế nào đi chăng nữa. Bảo hiểm nhân thọ chỉ dành cho những người trụ cột, những người đang làm ra những đồng tiền quý báu để nuôi cả gia đình, những người hàng ngày lao ra đường, lao vào những nơi hiểm nguy chỉ để kiếm về cho con hộp sữa, bữa cơm có đủ cá, rau và thịt. Đó chính là bố và mẹ, những người quan trọng nhất trong gia đình bé nhỏ của bạn.

Mua bảo hiểm cho con, hãy nhớ lời Việt, không bao giờ được mua sản phẩm nhân thọ liên quan đến tử vong vì điều đó không mang lại giá trị nhân văn, mà đó chỉ là sự ngu dốt mà thôi. Mua bảo hiểm cho con là việc chỉ mua bảo hiểm về sức khỏe, tức là khi con phải nằm viện thì bảo hiểm sẽ chi trả cho con những gì? Khi con phải phẫu thuật thì chi phí phẫu thuật là bao nhiêu ? Đó mới là những điều mà các bạn phải thực sự quan tâm.

Kết luận: Không mua bảo hiểm nhân thọ cho con và Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con độc lập hay mua nhân thọ cho bố kèm sức khỏe cho con?

2. Lợi và hại khi mua bảo hiểm sức khỏe cho con độc lập; Liệu có ảnh hưởng gì khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Vậy, đến đây chắc nhiều bạn sẽ thốt lên:” Nghe lời ông Việt này, ngay lập tức chạy ra mua gói bảo hiểm sức khỏe cho con thôi? Mua nhân thọ làm gì?” . Mình sẽ khuyên các bạn nên bình tĩnh và đọc hết bài viết này của mình.

Bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm sức khỏe độc lập, tức là một gói bảo hiểm hoàn toàn không liên quan gì đến nhân thọ. Bạn có thể được chi trả hàng năm cho con cái của mình với mức phí khoảng 3 – 4 triệu/ năm và cực kỳ nhiều quyền lợi, thậm chí đến mức mà bảo hiểm nhân thọ cũng trở thành một phần nhỏ trong gói bảo hiểm sức khỏe (Ví dụ nếu như tử vong trong năm đó thì sẽ được bồi thường bao nhiêu?)

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con (2)
Một biểu phí tham khảo về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bạn nhé

Tuy nhiên, có hai vấn đề mà Việt rút ra qua thực tiễn về các trường hợp này:

  • Vấn đề 1: Chi phí theo năm quá cao do tích hợp rất nhiều các quyền lợi, trong đó có cả nhân thọ theo nắm và điều này lại dính vào vấn đề đầu tiên mình đã nêu.
  • Vấn đề 2: Một số bệnh mang tính nghiêm trọng, đặc biệt có thời gian chờ tương đói dài tùy từng hãng bảo hiểm.
  • Vấn đề 3: Nếu năm đầu con bạn nằm viện quá nhiều, có nguy cơ sẽ không được mua tiếp năm sau. Có lẽ bảo hiểm sợ lỗ các bạn ạ :)))))

KL: Nên mua những cần cân nhắc xem có phương án tốt hơn hay không?

3. Cách tối ưu bảo hiểm nhân thọ cho con đồng thời bảo vệ trụ cột gia đình

Mình chia sẻ cho các bạn điều này hoàn toàn miễn phí, và nếu các bạn có một sản phẩm bảo hiểm ưng ý thì đừng quên cám ơn, like hoặc share vài viết để ủng hộ mình nhé. Đồng thời song song với việc chia sẻ kiến thức thực tế, mình cũng rất mong sẽ được trực tiếp bảo vệ nhiều khách hàng hơn nữa. Các bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0898.44.6866 để được mình trực tiếp tư vấn chi tiết nhé.

Cách tối ưu tốt nhất khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con, đó là phải nghĩ cho bố mẹ trước tiên. Người quyết định cuộc sống của con bạn hiện tại và tương lai đó chính là bạn. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc mua bảo hiểm nhân thọ cho bố, mẹ và đính kèm một gói bảo hiểm sức khỏe cho con. Vì sao mình nói như vậy, để mình cắt nghĩa nhé. Tài trợ rủi ro cho những trụ cột chính xoáy quanh việc tử vọng, thương tật vĩnh viên và bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm của MB Ageas Life hiện tại đáp ứng được cả 3 tiêu chí này, bạn có thể xem bài review sản phẩm Kiến tạo ước mơ của Việt tại đây. Đảm bảo khi giông bão ập đến, chúng ta có một mái nhà vững chắc để che chở. Và vì sao mình lại tư vấn khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con thì hãy theo cách là mua bảo hiểm sức khỏe đính kèm theo nhân thọ, có các lý do sau đây:

có-nên-theo-nghề-bảo-hiểm-nhân-thọ-hay-không
Một sản phẩm khá kích thích đúng không bạn?
  • Đầu tiên, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ không bị thừa. Thay vì mua một thẻ chăm sóc sức khỏe có thời hạn ngắn theo năm, và vẫn có quyền lợi nhân thọ cho con. Thì giờ đây bạn tối ưu nhân thọ cho trụ cột chính trong gia đìn là bố mẹ chứ không phải con cái nữa.
  • Thứ hai, sức khỏe cho con mới là điều cần thiết: Các sản phẩm nhân thọ hiện tại của MB Ageas Life đều có sản phẩm bổ trợ sức khỏe đính kèm gồm tai nạn, nằm viện do tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện nội trú và chi phí phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể đính kèm cho con với những sản phẩm vừa túi tiền, không thừa không thiếu và tối ưu hoàn toàn
  • Thứ ba, không bị hủy ngang: Thực sự là với kinh nghiệm của Việt, bạn và con sẽ không bị hủy ngang đối với sản phẩm sức khỏe. Ví dụ: Với khoảng 2 triệu đồng bạn sẽ có một tài khoản cho việc nằm viện và phẫu thuật là 250 triệu, bạn sẽ dùng hết nó tùy theo hai điều kiện đến trước, một là dùng hết 250 triệu, hai là hết 25 năm. Như vậy, rõ ràng bạn không lo con mình nằm viện nhiều bị công ty bảo hiểm cắt. (Dĩ nhiên trừ trường hợp bạn không trung thực ban đầu).
  • Thứ 4, vẫn có tích lũy dài hạn cho các kế hoạch tài chính: Các bố mẹ thường hay muốn sẽ mua bảo hiểm nhân thọ cho con để có một khoản tiền khi con vào đại học, hay đi du học. Bản chất với một tư vấn viên xuất sắc thì họ hoàn toàn có thể thiết kế một sản phẩm bảo vệ bố mẹ và vẫn đảm bảo quyền lợi về tiền cho con tại thời điểm con đỗ đại học, du học mà không cần một gói nào dành riêng cho con cả. Vậy nên, các bạn hãy lựa chọn tư vấn viên thật cẩn thận nhé.

Vậy, giờ bạn đã hiểu mua bảo hiểm nhân thọ cho con như thế nào cho đúng. Tuy nhiên, để có thể tối ưu nhiều hơn nữa ích lợi của bảo hiểm nhân thọ thì cần một tư vấn viên có đủ tâm, tầm và tài. Mình tự tin mình sẽ đáp ứng được các nhu cầu của các bạn. Và dĩ nhiên, mình sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí và tận tâm hết sức có thể dù bạn có tham gia hay không tham gia bảo hiểm. Hãy gọi cho mình theo số 0898.44.6866 nhé.

trần-việt-mb-ageas-life
Đội ngũ của MB Ageas Life luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Và giờ, mời các bạn xem một Clip của mình về việc mua bảo hiểm cho con nhé. Các bạn sẽ được chứng kiến sức sống của mình trong Clip và sự tận tâm của mình. Mình rất tự hào về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *