có-nên-mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-của-mb

Tư vấn:” Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của MB? – Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life, là người chia sẻ giá trị tại website www.tranvietmb.com, là người sáng tạo nội dung tại kênh Youtube: Trần Việt MB Ageas và ….. đơn giản mình là một người luôn tận tâm với khách hàng của mình. Hôm nay, mình sẽ trả lời câu hỏi:” Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của MB hay không?

Khi bạn tìm hiểu về một sản phẩm bất kỳ nào đó mà bạn muốn sở hữu, thói quen đầu tiên của bạn chắn chắn sẽ là xem nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó. Đối với một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng như vậy, mua sản phẩm thì phải biết nơi sản xuất, và mình, một chuyên gia của MB Ageas Life rất tự hào được giới thiệu về công ty mình đang làm việc như sau:

MB Ageas Life được thành lập vào ngày 21/07/2016, là công ty bảo hiểm nhân thọ non trẻ nhất Việt Nam. Ngày 21/7/2019 vừa qua chúng mình vừa tổ chức một buổi sinh nhật hoành tráng mừng MB Ageas Life tròn 3 tuổi.

MB Ageas Life là công ty con của Ngân hàng Quân đội MB Bank, cùng với MB Land, M – Credit, MBS, Mic, MB AMC tạo nên một hệ sinh thái của MB Bank. MB Ageas Life là sự kết hợp giữa 3 cổ đông chính, 3 đối tác chính lần lượt gồm:

bảo-hiểm-nhân-thọ-quân-đội-mb-ageas-life
  1. Ngân hàng Quân đội MB Bank chiếm 61% vốn góp, là thương hiệu ngân hàng có bề dày 24 năm phát triển. Là đơn vị vinh dự nhận danh hiệu “Anh hùng lao động” – “Huân chương lao động hạng nhất”. Vốn điều lệ của MB Bank hiện tại là 17.127 tỷ đồng, tổng tài sản 200.489 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuê năm 2018 là 3.711 tỷ đồng, mạng lưới giao dịch phủ sóng khắp cả nước gồm 258 điểm.
  2. Tập đoàn Bảo hiểm Ageas của Vương quốc Bỉ chiếm 29% vốn góp. Là tập đoàn bảo hiểm lâu đời nhất xuất hiện tại Việt Nam với 200 năm kinh nghiệm, hơn 40.000 nhân viên, bề dày thành công tại Bỉ, Vương Quốc Anh, Luxembourg, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Lào, Campuchia… . Báo cáo dòng tiền của tập đoàn Ageas năm 2016 là 32 tỷ Euro
  3. Công ty bảo hiểm nhân thọ MuangThai Life của Thái Lan chiếm 10% vốn góp. Là công ty số một trên thị trường Thái Lan đối với kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (Bancasurrance) , với 60 năm kinh nghiệm hoạt động. MuangThai Life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được bổ nhiệm dưới sự bảo trợ của hoàng gia Bhumibol Adulyadej

MB Ageas Life đang phấn đấu với mục tiêu:“Công ty Bảo hiểm nhân thọ được tin yêu nhất Việt Nam” . Tháng 6 năm 2019, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã vinh dự nhận được Giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Tạp chí International Finance bình chọn và trao tặng.

bảo-hiểm-mb-ageas-life-trần-việt
Giải thưởng Công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Đọc đến đây hẳn nhiều bạn đã muốn mua ngay của MB Ageas Life đúng không? Tuy nhiên, nếu như bạn đã theo dõi Trần Việt MB suốt một thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ nói rằng, thương hiệu công ty chỉ là một yếu tố trong quá trình ra quyết định của bạn. Mấu chốt của một quyết định tham gia bảo hiểm khôn ngoan gồm Công ty, Sản phẩm, và Tư vấn, trong đó mình nhấn mạnh vai trò quyết định của tư vấn viên các bạn nhé.

Để có thể hiểu hơn về sản phẩm MB Ageas Life các bạn có thể xem review của mình về sản phẩm Kiến tạo ước mơ của MB Ageas Life tại đây

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *