bảo-hiểm-nhân-thọ-cho-bé

Tư vấn chi tiết:” Chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé?” – Trần Việt MBAL

Tư vấn chi tiết:” Chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé?” – Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life (MBAL) và cũng là người đầu tiên tại Việt Nam biên soạn và giảng dạy về “Kỹ năng phòng tránh TNGT cho con”. Hôm nay, mình sẽ cũng các bạn phân tích và giải đáp về một câu hỏi mình đã nhận được rất nhiều thời gian gần đây, đó là:” Chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé thế nào?”

trần-việt-mb-ageas-life
Chúng tớ tự hào là thành viên của MB Ageas Life

Trước hết, mình muốn chia sẻ với các bạn một số chuyện mà thời gian vừa qua mình đã gặp rất nhiều trong bảo hiểm nhân thọ, đó là việc nhiều cha mẹ thể hiện tình yêu thương lớn lao đối với con cái thông qua việc mua một gói bảo hiểm nhân thọ cho con. Lý lẽ họ đưa ra là :“Khi họ nhìn sang một số gia đình có con nhỏ nằm viện, họ cảm thấy vô cùng sợ hãi, chữa bệnh cho trẻ con thực sự vô cùng tốn kém, vì vậy họ muốn mua một gói bảo hiểm nhân thọ vừa để tích lũy, vừa có tiền chữa bệnh cho con” . Tuy nhiên, dưới góc nhìn của một chuyên gia về bảo hiểm nhân thọ, liệu các gia đình trên đã mua để phát huy tối đa tác dụng của bảo hiểm nhân thọ hay chưa? Hay họ mới chỉ là “mua bảo hiểm nhân thọ để cho có”

Để trả lời cho câu hỏi này, mình hy vọng các bạn hãy cố gắng đọc hết bài viết này để có một cái nhìn chính xác nhất, bởi mình và MB Ageas Life (BHNT Quân đội) cũng đã, và đang nỗ lực để bảo vệ thêm nhiều khách hàng, nhưng với một cái tâm đúng nghĩa của người làm bảo hiểm, đó là cái tâm hướng đến một sản phẩm phù hợp với khách hàng. Rông dài vậy, giờ mình bắt đầu nhé.

  1. Mua bảo hiểm nhân thọ cho bé để làm gì ?

Tính năng nổi trội nhất của một sản phẩm bảo hiểm hoàn toàn không phải lãi suất, tích lũy mà chính là tài trợ một khoản tiền lớn cho bạn khi có rủi ro khủng khiếp nhất xảy đến. Đó là khi khách hàng không may qua đời vì bệnh tật, vì tai nạn giao thông, đó là khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo gồm ung thư, tai biến, đột quỵ . Vậy, bạn hãy cùng Việt trả lời một câu hỏi :” Khoản tiền đó để bù đắp cho rủi ro của người đang làm ra kinh tế – trụ cột gia đình tốt hơn, hay người chưa làm ra kinh tế – không phải trụ cột tốt hơn?”.

Nếu rủi ro xảy đến với con bạn, và hai vợ chồng bạn vẫn đang làm ra tiền để nuôi gia đình, còn con bạn thì không? Vậy bảo hiểm bù đắp để giúp bạn thành tỷ phú ư? Điều đó có thật vô nghĩa không? Bảo hiểm nhân thọ phải dùng để bảo vệ những trụ cột và những người đang làm ra tiền đó là bố mẹ, vợ chồng các bạn nhé.

Thứ hai, đã gọi là nhân thọ, điều đó có nghĩa là những rủi ro có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ con người. Bảo hiểm nhân thọ không chi trả chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, chi phí nằm viện do tai nạn. Những sản phẩm mà bạn đang lầm tưởng là bảo hiểm nhân thọ là những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đính kèm nhân thọ. Những sản phẩm này tương đương với thẻ chăm sóc sức khỏe, thẻ bảo lãnh viện phí mà bạn có thể mua với chi phí 2-4 triệu trên thị trường. Lưu ý, những sản phẩm này bây giờ hoàn toàn có thể mua kèm qua công ty bảo hiểm nhân thọ Quân đội – MB Ageas Life nhé bạn.

Các bạn có thể xem bài phân tích của mình bên Công ty bảo hiểm nhân thọ Quân đội – MB Ageas Life tại đây

bảo hiểm nhân thọ kiến tạo ước mơ
MB luôn ở trong trái tim của Trần Việt các bạn nhé

2. Mua bảo hiểm nhân thọ cho bé – Nhưng thực tế, liệu có phải bé là người có rủi ro cao nhất trong gia đình ?

Để trả lời cho câu hỏi này, Việt sẽ cùng các bạn liệt kê những loại rủi ro chính nhé

  • Bệnh tật: Được chia làm hai loại là bệnh thông thường và bệnh hiểm nghèo
  • Tai nạn: Được chia thành ba loại, tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt và tai nạn lao động, nghề nghiệp.

Và để các bạn hiểu rõ hơn chúng ta sẽ cùng đến với một số thống kê về tai nạn và bệnh tật ở Việt Nam nhé.

  • 80% trường hợp mắc ung thư từ 45 tuổi trở lên. Mọi bộ phận trên cơ thể đều có thể bị ung thư và ở người có khoảng 100 loại ung thư khác nhau. Các yếu tố môi trường là tác nhân lớn gây ra bệnh ung thư như hút thuốc lá, chế độ ăn, bệnh nhiễm trùng, hóa chất, phóng xạ… Với những người thừa cân béo phì tăng nguy cơ ung thư vú, đại tràng, nội mạc tử cung, thực quản, thận, túi mật.
mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-cho-bé
Ung thư có thể đến bất kỳ lúc nào đối với độ tuổi trung niên.
  • Độ tuổi xảy ra tai nạn giao thông nhiều nhất là từ 19-30 tuổi và 87% xảy ra đến với nam giới, 14% xảy đến với nữ giới
số-liệu-tai-nạn-giao-thông-năm-2018
Tai nạn giao thông không ai có thể nói trước được điều gì ?

Như vậy, các bạn chắc chắn sẽ cùng thống nhất với mình, độ tuổi ẩn chứa nhiều rủi ro nhất là khi chúng ta bắt đầu trưởng thành và tự bôn ba kiếm sống. Khi đó chúng ta là đối tượng chính để bệnh tật và tai nạn hủy diệt. Mình nhớ có một người anh đã tâm sự với mình thế này:” Kể từ ngày anh lên chức, anh không thể dừng uống được, đi với sếp chả lẽ lại không chiều sếp, không cùng chiến tuyến với sếp” . Và người anh đó đã không thể mua được một gói bảo hiểm cho mình bởi máu nhiễm mỡ, axit uric và men gan quá cao, thậm chí còn đang giai đoạn tiểu đường tuýp 1.

3. Vậy nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé như thế nào?

Đọc đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết điều Việt muốn nói chính là:” Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cho người trụ cột có rủi ro cao nhất và làm ra nhiều tiền nhất”. Và trẻ con hoàn toàn không phải đối tượng của bảo hiểm nhân thọ.

Vậy, có gói bảo hiểm nhân thọ nào cho bé tốt hay không? Mình không biết bên các hãng bảo hiểm khác như thế nào? Nhưng với nguyên tắc con số 3 của mình khi mua bảo hiểm đó là :” Chọn công ty – Chọn Sản phẩm – Chọn tư vấn viên” thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn gói bảo hiểm nhân thọ của MB Ageas Life dành cho trụ cột và có đính kèm em bé tại đây

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Bên cạnh đó, hãy cùng xem bài phân tích của mình về việc mua bảo hiểm nhân thọ cho bé trên kênh Youtube Trần Việt nhé.

https://youtu.be/mVrv9ADsWQs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *