REVIEW HỒI KÝ TIẾN SỸ LÊ THẨM DƯƠNG – Góc nhìn cha mẹ

Xin chào, xin chào các bạn

Mình là Trần Việt, một ông bố của hai con nhỏ và ước mơ lớn nhất của mình đó là dạy dỗ các con nên người.

Và hôm nay, mình bật mí với các bạn một điều nhé, thần tượng lớn nhất của mình trong cuộc đời này đó là TS. Lê Thẩm Dương. Nhớ lại nắm 2017, mình tiếp tục khởi nghiệp lần thứ 3 và thất bại thảm hại, mất tiền, mất đi sự tin tưởng của những người thân yêu, và các mất lớn nhất của mình ở thời điểm đó chính là sự tự tin của mình bị giảm sút nghiêm trọng.

Quá khứ, mình đã từng ngông cuồng nghĩ rằng có thể thay đổi cả thế giới bằng tài nắng của bản thân. Và vào cuối nắm 2017, mình mới biết mình không là gì cả? Trí thông minh không, nắng lực không, thái độ không, tiền không, và chính lúc mình suy sụp nhất, mình đã gặp TS. Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng.

Suốt 02 nắm tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh để học tập, bước vào trận chiến phải trang bị súng đạn dao gươm và phải trui rèn ý chí. Và người huấn luyện mình suốt thời gian qua đó chính là TS Lê Thẩm Dương.

Và hôm nay, mình xin phép được gửi đến các bạn những nhận xét của mình về cuốn sách Hồi ký Tiến sỹ Lê Thẩm Dương dưới góc nhìn cha mẹ. Đây là một tác phẩm tuyệt vời bởi ngôn từ xúc tích, dung dị, nhưng chứa đựng trong đó là những ý nghĩa lớn lao của gia đình, sự nghiệp và tạo dựng mối quan hệ với bạn bè. Tuy nhiên, ở phần review của mình, mình chỉ nhận xét một góc rất nhỏ của quyển sách đó là TS Lê Thẩm Dương đã dạy con thế nào ? \

Các bạn có thể đặt mua sách tại Fahasa để giảm giá 25% theo đường link dưới đây nhé: https://shorten.asia/9tmGTneM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *