khóa-học-kỹ-năng-phòng-chống-bạo-lực-học-đường-hiện-nay

Khóa học Phòng chống Bạo lực học đường hiện nay – Trần Việt Mb

Xin chào các bạn.

Rất nhiều bố mẹ sau khi xem xong Clip dạy về phòng chống bạo lực học đường của Việt tại trường THCS Nguyễn Công Trứ, Ba Đình, Hà Nội vào thời điểm dư luận xã hội đang sôi sùng sục với việc 5 nữ sinh ở Hưng Yên đánh, lột quần áo của bạn và đăng tải lên mạng xã hội, cũng ở thời điểm đó, sự kiện Khá Bảnh bị bắt dấy lên tiếng chuông cảnh tỉnh về việc Bạo lực học đường một phần xuất phát từ chính những hành vi cổ xúy bạo lực trên mạng xã hội, mạng trực tuyến đã bày tỏ sự lo lắng về việc con cái mình đến trường sẽ phải làm gì để phòng tránh bạo lực học đường.

TRÁCH NHIỆM PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG BẮT NGUỒN TỪ CHÍNH CHA MẸ

khóa-học-phòng-chống-bạo-lực-học-đường
Phải hành động ngay lập tức bởi chỉ một lần con cái bị bạo lực học đường. Chúng sẽ luôn đến trường với nỗi sợ vô hình.

Trong suốt những quãng thời gian biên soạn nội dung cho khóa học kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, Việt đã phát hiện ra một điều vô cùng quan trọng trong việc phòng chống đó chính là:

  • Vì sao, nguyên nhân sâu xa của việc con cái của chúng ta lại là đứa trẻ đi bắt nạt người khác? Chúng ta sẽ nghĩ gì khi nhìn con cái của mình đi đánh đập người khác. Bạo lực từ khi còn nhỏ là nguồn gốc của những tội ác trong xã hội sau này. Cướp, Giết, Hiếp đều bắt nguồn từ những hành vi bạo lực ngày hôm nay.
  • Vì sao con cái chúng ta lại trở thành những đứa trẻ nhút nhát, không có động lực và luôn bị động trước mọi tình huống. Sự im lặng của chúng vô tình tiếp tay cho bạo lực học đường tiếp tục xảy ra. Là cha mẹ chúng ta có thể làm gì?

DẠY CON PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, TRƯỚC HẾT XUẤT PHÁT PHẢI TỪ CHA MẸ

khóa-học-phòng-chống-bạo-lực-học-đường-hiện-nay
Hành động ngay hôm nay, bảo vệ con cái ngày mai

Một sự thật vô cùng rõ ràng đã được chứng minh, chính hành vi, cách cư xử, kỹ năng làm cha mẹ ngày hôm nay đã gián tiếp tạo ra những con ác quỷ bạo lực học đường và tạo ra những đứa trẻ cam chịu trong cuộc sống của chúng. Chính vì thế, điều đầu tiên cha mẹ có thể làm đó chính là nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với việc giáo dục con và không đổ lỗi cho nhà trường về trách nhiệm này.

Khóa học combo :“Dạy con Phòng chống xâm hại, Bạo lực học đường, Phòng chống ma túy” là khóa học thực chiến 3 trong 1 do Trần Việt biên soạn, học và áp dụng ngay trong cuộc sống. Khóa học không nặng về tính lý thuyết, lập luận mà tập trung vào những hành vi cụ thể để giáo dục con cái sau này.

DẠY CON LÀ CÁCH ĐỂ TỰ HOÀN THIỆN BẢN THÂN

Khóa học được Trần Việt biên soạn kết hợp với tổ chức giáo dục Topica xuất bản trên nền tảng khóa học online lớn nhất Việt Nam Edumall. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn từng nội dung trong khóa học tại đây

Xin gửi tặng các bạn mã giảm giá ANHPV.02_299 để giảm 80% khóa học Combo Dạy con phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường, phòng chống ma túy.

Đồng thời, Trần Việt cam kết giảng dạy miễn phí cho các em học sinh về kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy, và xâm hại trẻ em. Các bạn có thể liên hệ mình qua số điện thoại: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Dù mình cống hiến cho các em học sinh hết mình, thì đừng quên trách nhiệm vẫn thuộc về chính các bậc làm cha mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *