ung-thư-vú-có-mua-được-bảo-hiểm-nhân-thọ-trần-việt-mb

Tư vấn: Ung thư vú có mua được bảo hiểm nhân thọ? – Trần Việt MB

Xin chào các bạn! Mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life. Thời gian vừa qua, mình rất tự hào khi là chỗ dựa của rất nhiều khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc, và mình xin một lần nữa khẳng định với các bạn, không nhất thiết phải mua bảo hiểm của mình mới có thể nhờ mình hỗ trợ, đó là điều chắc chắn nhé. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ về việc Ung thư vú có mua được bảo hiểm nhân thọ không?

Đầu tiên, như thường lệ, Việt sẽ thay các bạn đọc các bài viết về Ung thư vú và tổng hợp nó lại giúp các bạn. Đây là những điều đặc biệt phải nhớ đối với mỗi loại bệnh.

  1. Ung thư vú có tỷ lệ mắc bệnh ở nữ giới rất cao, cứ 8 người thì có 1 người có khả năng mắc bệnh. Qua nói chuyện với một bác sỹ lâu năm được biết, Miền Bắc thường có tỷ lệ ung thư tuyến giáp, ung thư vú cao hơn miền Nam, và ở miền Nam thì Ung thư cổ tử cung cao hơn miền Bắc.
ung-thư-vú-có-mua-được-bảo-hiểm-nhân-thọ-mb-ageas-life
  1. 5-10% ung thư vú liên quan đến đột biến gen và yếu tố di truyền.
  2. Các triệu chứng của Ung thư vú:
  • U ở vú: Khoảng 90% triệu chứng đầu tiên của bệnh ung thư vú là có khối u. Thường chỉ thấy có khối u nhỏ ở vú, bề mặt gồ ghề không đều, mật độ cứng chắc, ranh giới không rõ ràng.  Bác sỹ Quỳnh Mai – Bác sỹ có 40 năm trong nghề thẩm định bảo hiểm có dạy Việt là khi phụ nữ tắm, thì chị em dùng tay xoa đều nên vú theo chiều kim đồng hồ, nếu có thấy gì bất thường thì nên đi khám
  • Thay đổi da trên vị trí khối u: thường gặp nhất là dính da, co rút da có dạng dính như “lúm đồng tiền”. Khi khối u phát triển lớn có thể xuất hiện nổi tĩnh mạch dưới da.
  • Thay đổi hình dạng núm vú: khối u xâm lấn gây co kéo tổ chức xung quanh. Khi khối u ở gần núm vú có thể gây tụt núm vú, lệch núm vú.
  • Chảy dịch đầu vú: ung thư vú đôi khi gây chảy dịch đầu vú. 
  • Hạch nách sưng to: giai đoạn đầu hạch nách thường nhỏ mềm khó phát hiện trên lâm sàng. Giai đoạn muộn hạch nách to, cứng chắc, đôi khi dính nhau, dính tổ chức xung quanh nên di động hạn chế.
ung-thư-vú-có-mua-được-bảo-hiểm-nhân-thọ-quân-đội

4. Ba cách tầm soát ung thư vú hiệu quả: Siêu âm vú, X – Quang vú và xét nghiệm gen đột biến

5. Ung thư vú có mua được bảo hiểm nhân thọ và tỷ lệ chữa khỏi thành công Ung thư vú:

Việt xin chia sẻ với các bạn đầu tiên là khi nghiên cứu các bài báo của Viện K, thì được biết Ung thư vú hiện tại có tỷ lệ chữa khỏi đến 95% nếu phát hiện sớm và khoảng gần 70% ở các giai đoạn sau. Tuy nhiên, nếu như đã di căn thì thực sự bất cứ ung thư nào cũng đều là nan giải các bạn nhé. Vậy nên hãy nhớ cách tầm soát thường xuyên khi đi tắm mình đã chia sẻ ở trên.

Vấn đề thứ hai là ung thư vú có mua được bảo hiểm nhân thọ hay không? Câu trả lời của mình là có. Những khẳng định này dựa trên việc mình đã trải nghiệm. Cụ thể như sau:

  • Thường sau khi phát hiện ung thư vú bạn phải trải qua giai đoạn chữa trị và chiến đấu với số phận. Nếu bạn thuộc 95% may mắn ở trên, thì sau đó định kỳ bạn phải kiểm trang (6 tháng/ lần) – Để phục vụ cho việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn nên lưu giữ toàn bộ hồ sơ bệnh án và các kết quả xét nghiệm sau đó nộp cho Việt để mình hỗ trợ kê khai ban đầu với công ty. Tùy bên bảo hiểm nhân thọ khác nhau sẽ có những cách giải quyết khác nhau, nhưng nếu tình trạng sức khỏe của khách hàng khỏe mạnh thì cách giải quyết sẽ là: Một, giảm số tiền bảo vệ xuống 30 – 70% tủy theo tình trạng sức khỏe, thông thường có thể là 50%. Hai, phí rủi ro trong 3-5 năm đầu cao hơn so với người bình thường. Ba, Không chấp nhận sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ viện phí và phẫu thuật. Bốn, Loại trừ biến chứng và bệnh lý liên quan ung thư vú ở sản phẩm chính.
  • Nếu bạn thuộc 5% còn lại thì đương nhiên bảo hiểm không đồng ý cho bạn tham gia.
ung-thư-vú-có-mua-được-bảo-hiểm-nhân-thọ-trần-việt-mb-ageas-life

Và trên thực tế, khi chấp nhận bán sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng bị ung thư vú, thì khách hàng nên lựa chọn tư vấn viên xuất sắc (ví dụ Việt :))) để có thể được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *