khóa-học-kỹ-năng-phòng-chống-xâm-hại-trẻ-em-trần-việt-mb

Khóa học Kỹ năng Phòng chống Xâm hại Trẻ em – Trần Việt MB

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Một người luôn đau đáu trong mình một quyết tâm đó là làm sao phải suất xắc hơn nữa, giỏi hơn nữa để có thể giúp nhiều người hơn nữa. Và khóa học Online Combo Phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường và Phòng chống ma túy của mình đã ra đời như thế các bạn ạ.

NHÀ NGHIÊN CỨU MÃI MÊ NGHIÊN CỨU, NGƯỜI LÀM THẬT DÁM NÓI TRƯỚC MỌI NGƯỜI ĐIỀU MÌNH LÀM.

Thực tế, mình hoàn toàn không phải một nhà tội phạm học, cũng không phải là một nhà nghiên cứu chuyên sâu về xâm hại trẻ em. Nhưng có một điều mình luôn tự hào rằng mình hơn những người này, đó là:” Tinh thần học học không ngừng, và dám cho đi nhiều hơn”

trần-việt-mb-ageas-life
Có nhiều người là giáo sư, tiến sỹ, nhưng họ không dám dấn thân làm những điều chưa ai làm vì người khác

Chính từ những tâm niệm này, trong suốt năm 2018 mình đã trực tiếp đào sâu, nghiên cứu biên soạn 2 khóa học chính:

Một là, Giúp trẻ phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường và phòng chống ma túy, mình trực tiếp là người đứng lớp, giảng dạy, hỗ trợ các em học sinh để tự bảo vệ mình, xây dựng cái tôi yêu thương và lan tỏa những kiến thức này nhiều hơn nữa.

Hai là, mình nhận thấy bản chất của tất cả những vấn đề nóng của xã hội như ma túy, xâm hại trẻ em, bạo lực học đường đều xuất phát từ hành trình các bạn trẻ trở thành cha mẹ tốt như thế nào? (Kỹ năng làm cha mẹ) . Chính vì vậy, mình biên soạn khóa học :“Com bo Dạy con Kỹ năng phòng chống xâm hại, Bạo lực học đường và Phòng chống ma túy” dành cho các vị phụ huynh.

khóa-học-kỹ-năng-phòng-chống-xâm-hại-trẻ-em
Liệu có phải con bị xâm hại hoàn toàn là do đối tượng xâm hại không? KHÔNG PHẢI ĐÂU

Ở khóa học này, mình sẽ chia sẻ:

  • Hiểu sâu về việc tại sao xâm hại trẻ em, bạo lực học đường và tệ nạn ma túy lại xuất hiện tại gia đình của mình, trực tiếp hủy hoại mái ấm thân yêu của mình? Trách nhiệm làm cha mẹ đến đâu?
  • Biết cách nâng khả năng giao tiếp với con đúng đắn, thông minh và có tình thương.
  • Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công? Khi nóng giận, buồn bã, thất vọng và sợ hãi điều khiển cha mẹ, thì con cái sẽ phải gánh chịu điều gì? Phương pháp giao tiếp thông minh, đúng đắn và đầy tình yêu thương
  • Phương pháp dạy con hiểu rõ ranh giới cơ thể, nhận biết các bước một đối tượng xâm hại bủa vậy con trước khi thực hiện tội ác, hiểu rõ về cách giao tiếp với cha mẹ để luôn có thể bảo vệ con.
  • Nhận biết đối tượng thực hiện hành vi bạo lực học đường? Tại sao con lại là người bị bắt nạt mà không phải bạn khác? Tại sao con đi đánh bạn khác? Phương pháp phòng chống bạo lực học đường.
  • Hiểu và phòng chống ma túy đúng cách? Tại sao cả xã hội lên án vì ma túy nhưng đêm xuống các quán bar vẫn full phòng, các vụ việc về ma túy vũ trường các lúc càng nhiều? Giúp con hiểu và tập luyện cùng con để vượt qua giai đoạn tuổi vị thành niên.
  1. Khóa học Dạy con kỹ năng phòng chống xâm hại dành cho cha mẹ:

Khóa học “Combo Phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường, phòng chống ma túy” không chỉ là khóa học dành cho con, mà còn là khóa học cần thiết dành cho những bậc cha mẹ hiểu biết.
Các bạn có thể tham khảo khóa học online tại đây . Nhập mã ANHPV.02_299 để được ưu đãi đến 80% khóa học do mình biên soạn. Khóa học có thể dùng trọn đời.

2. Khóa học “Kỹ năng phòng chống xâm hại dành cho con” – Miễn phí

Bạn có thể liên hệ mình qua SĐT: 0898.44.6866 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com khi bạn có nhu cầu tổ chức một lớp học Kỹ năng phòng chống xâm hại cho con nhé. Mình không thu tiền, không trả giá mà tất cả là trao đi cho các con.

Xin chúc các bạn luôn hạnh phúc, bình an và gặp nhiều may mắn.

Xin cảm ơn.

Một buổi đứng lớp của mình, luôn nỗ lực là cách mình làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *