Hướng-dẫn-đóng-phí-bảo-hiểm-nhân-thọ-không-mệt-mỏi

Hướng dẫn cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ khoa học – Trần Việt MB

Xin chào quý anh chị đã tin tưởng Trần Việt MB, như mình đã chia sẻ với anh chị về việc đóng phí bảo hiểm đơn giản bằng việc tiết kiệm đều đặn, có kỷ luật theo từng tháng một. Ngày hôm nay em sẽ đi vào chi tiết để anh chị có thể hiểu rõ hơn ạ.

Việc tiết kiệm, tích lũy đều đặn này sẽ đem đến cho anh chị hai lợi ích rất thiết thực:

  • Lợi ích 1: Khi đến kỳ đóng phí không phải xót ruột vì đùng một phát phải đóng cả mấy chục triệu cho bảo hiểm
  • Lợi ích 2: Lãi suất kép từ việc đều đặn tích lũy. Gọi là lãi suất kép vì lãi đầu tiên là lãi từ chính việc đóng phí định kỳ hàng năm cho công ty bảo hiểm so với đóng hàng quý, hoặc nửa năm, lãi thứ hai là một khoản lãi nhỏ từ việc gửi tiết kiệm ngân hàng khoarnt 3-4.5%/ năm.

Vậy, phương pháp này như thế nào? Xin được hướng dẫn các anh chị theo từng bước như sau, nhưng hiện tại qua đánh giá chung trên thị trường, anh chị có thể dùng tài khoản của MB – Quân đội, Techcombank – Ngân hàng kỹ thương thì sẽ có ưu đãi hoàn toàn không mất phí giao dịch chuyển tiền:

  1. Có tài khoản ngân hàng và đăng ký thực hiện các giao dịch trên mạng (internet banking). Anh chị có thể ra ngân hàng để kích hoạt tài khoản, đổi mật khẩu sau đó khi nạp tiền vào tài khoản thì sẽ hiện số tiền của anh chị. Và anh chị có thể thực hiện các hoạt động mở sổ tiết kiệm, tiết kiệm tự động, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước. Rất tiện đúng không a? Hiện Trần Việt để link hướng dẫn của 9 ngân hàng lớn nhất Việt Nam bên dưới về thủ tục đăng ký Online ạ
  2. Mở một quyền sổ tiết kiệm trực tuyến trong tài khoản (lưu ý là sổ tiết kiệm phải có đặc điểm được thay đổi gốc tức là đóng thêm vào nhé). Sổ tiết kiệm này được mặc định là sổ bảo hiểm, để dành riêng cho viêc đóng phí bảo hiểm và bạn không được dùng số tiền trong sổ này trong bất kỳ một trường hợp nào.
  3. Cài đặt chế độ chuyển tiền tự động vào sổ Bảo hiểm theo từng tháng. Mỗi tháng 10% thu nhập của bạn (vì Trần Việt hướng dẫn mọi người đóng bảo hiểm là 10% thu nhập nhân 12 tháng, nên khi tiết kiệm cũng phải đều đặn 10% thu nhập mỗi tháng) – Theo dõi lãi suất của gói tiết kiệm này thường sẽ dao động 4 – 5% / năm. Bạn sẽ cài đặt lịch chuyển tiền thường vào khoảng thời gian sau 5 ngày kể từ ngày bạn nhận lương hoặc nếu bạn kinh doanh tự do thì bất kỳ ngày nào mà bạn chọn. Nếu trường hợp bạn có một khoản tiền đóng bảo hiểm luôn và bạn không cần dùng đến, bạn có thể đưa ngay vào quỹ bảo hiểm này nhưng với kỳ hạn dài hơn để hưởng lãi suất cao hơn.
  4. Tất toán sổ khi đến kỳ hạn đóng phí bảo hiểm. Tác dụng lớn nhất của phương pháp này là dù có biến động kinh tế thế nào, bạn đã chuẩn bị trước từ khi chưa có biến động để chuẩn bị cho việc đóng phí. Khi tất toán xong bạn sẽ thực hiện chuyển khoản vào tài khoản MB Ageas Life là : 054.115.749.9999 – Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas – MB Chi nhánh Thăng Long, nội dung chuyển tiền là:”Nguyễn Văn A nộp phí tái tục năm X hợp đồng số 123456789″
  5. Sau khi nộp phí xong, bạn lặp lại toàn bộ phương pháp trên để luôn có một kỳ đóng phí chủ động và an toàn.

Dưới đây là những link cần thiết theo 9 ngân hàng lớn tại Việt Nam để giúp bạn thực hiện quá trình trên, các Files hướng dẫn của các ngân hàng đã được Việt upload lên Google Driver cá nhân nên anh chị có thể yên tâm tải về ạ:

  1. Hướng dẫn sử dụng tiết kiệm tự động Online Vietcombank VCB-I@bank (Trang 72 tài liệu) : Tại đây
  2. Hướng dẫn tiết kiệm tự động Online của VietinBank em cung cấp Files hướng dẫn và ảnh phần lịch chuyển tiền tự động: Tại đây ; Anh chị vào mục Chuyển tiền và tiếp đó là Đặt lịch chuyển tiền
Đặt-lịch-chuyển-tiền-VietinBank-Ipay

3. Hướng dẫn tiết kiệm tự động của ngân hàng BIDV, anh chị đọc ở phần Lịch chuyển tiền tại đây

4. Hướng dẫn tiết kiệm tự động của ngân hàng Agribank: Hiện chưa có hướng dẫn chi tiết công bố

5. Hướng dẫn tiết kiệm tự động của ngân hàng VP Bank là Easy Saving:
https://vpbankonline.vpbank.com.vn/blog/huong-dan-nop-tang-goc-tiet-kiem-easy-saving-vpbank/

6. Hướng dẫn tiết kiệm tự động của ngân hàng Techcombank trang 24/129: Tại đây

7. Hướng dẫn tiết kiệm tự động của ngân hàng MB Bank thì mình sẽ làm 2 ảnh hưởng dẫn chi tiết, việc mở sổ tiết kiệm thì rất đơn giản, nhưng khi bạn muốn đặt lịch chuyển tiền thì làm theo các bước Đăng nhập tài khoản –> Click mục Tiền gửi số (trang chủ) –> Chọn một tài khoản –> Đặt lịch chuyển tiền tự động

8. Hướng dẫn tiết kiệm tự động Online tại ngân hàng VIB thì các bạn vào xem hướng dẫn tại phần Tiết Kiệm Mục Tiêu . Files hướng dẫn tại đây:

9. Hướng dẫn tiết kiệm tự động Online tại ngân hàng TP Bank: Ở đây mình cung cấp Hướng dẫn sự dụng Online, nhưng hiện chưa có hướng dẫn đặt lịch. Link tại đây

Ngoài ra còn một số ngân hàng nữa, tuy nhiên cá nhân Trần Việt chưa thể thấy hướng dẫn thông tin được Public trên mạng nên sẽ Update cho anh chị sau. Anh chị lưu ý, bản chất phương pháp này là chúng ta bỏ lợn định kỳ với số tiền nhỏ, để có thể dùng khi cần đến. Vậy nên dùng có dùng App hay không, hay chị hãy rèn luyện cho mình thói quen kỷ luật của người giàu là :”Tiết kiệm trước, tiêu xài sau”, như vậy việc đóng phí bảo hiểm chỉ là một vấn đề rất đơn giản và dễ dàng ạ .

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *