bảo-hiểm-nhân-thọ-là-gì---trần-việt-mb-ageas-life

Giải đáp cực chất:”Bảo hiểm nhân thọ là gì?” – Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn yêu quý của Trần Việt MB – Chuyên gia Tài chính của bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life – Công ty bảo hiểm duy nhất được vinh dự cùng MB Bank nhận giải thưởng “Anh Hùng Lao Động – Huân chương Lao động Hạng nhất” của Nhà nước. Lăng xê kinh quá 🙂 – Giờ mình sẽ đi vào nội dung về việc giải đáp Bảo hiểm nhân thọ là gì cho các bạn nhé

  1. Bảo hiểm nhân thọ là cách chúng ta Quản trị rủi ro – Sai bét

Bảo hiểm nhân thọ không phải công cụ bảo vệ cuộc sống như những tư vấn viên bảo hiểm thường ra rả nên như vậy. Bản chất họ còn không biết bảo hiểm nhân thọ là gì mà lại đi bán ầm ầm :). Bảo hiểm nhân thọ dưới góc nhìn của quản trị rủi ro đó chính là khoản tài trợ cho rủi ro. Tức là khi rủi ro ập đến bạn sẽ được nhận những gì từ Công ty bảo hiểm nhân thọ.

sai-lầm-khi-mua-bảo-hiểm-nhân-thọ

Cụ thể, với MB Ageas Life, rủi ro được xác định là khi người được bảo hiểm bị mất sớm, bệnh tật và tai nạn, khi đó Công ty Bảo hiểm nhân thọ Quân đội sẽ chi trả một khoản tiền lớn hơn nhiều lần số tiền bạn đã đóng để hỗ trợ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

Bảo hiểm nhân thọ không giúp chúng ta tránh rủi ro, mà việc đó phụ thuộc chúng ta phải học mỗi ngày gồm:

  • Phòng tránh Tai nạn giao thông, Tai nạn Lao động, Tai nạn Sinh hoạt (Với 10 năm tiếp xúc với tai nạn giao thông, mình đã tổng hợp và cô đọng khóa học: Dạy con phòng tránh TNGT trong khoảng 3 tiếng được xuất bản trên Edumall – Đây mới là Quản trị rủi ro nè)
  • Phòng tránh bệnh tật: Điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp.
mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-cho-bé

Bạn có thể tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tại đây

2. Bảo hiểm nhân thọ là tổ chức, công ty từ thiện – Sai bét

Bảo hiểm nhân thọ là công ty kinh doanh, họ cầm một khoản tiền của khách hàng, trích lại theo các hạng mục phí do Bộ tài chính quy định. Và họ lập ra các quỹ dự phòng rủi ro, các phương án đầu tư từ số tiền của bạn để có thể trả lãi suất và trả khoản tiền tài trợ khi rủi ro xảy ra, đồng thời phải duy trì hoạt động công ty như nhân sự, marketing, quảng cáo, bán hàng. Nên đừng nói rằng họ làm từ thiện, và hãy vui vẻ với việc đó. Thà hiểu vậy còn hơn vỡ mộng sau này

Nhiều người nói rằng bảo hiểm không tốt đẹp gì đâu, đó chẳng qua cũng là kinh doanh – Quá đúng. Bạn mua nhiều được nhiều, mua ít được ít. Hãy nhớ lời thầy Lê Thẩm Dương, người thầy vĩ đại của cuộc đời mình đã nói:”Miếng phomai có sẵn chỉ có trong bẫy chuột mà thôi”. Vậy nên, mua bảo hiểm nhân thọ thì quyền lợi càng cao, càng có nhiều ràng buộc. Vấn đề cốt lõi là chi trả như thế nào?

Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Quân đội:”Kiến tạo ước mơtại đây

kiến-tạo-ước-mơ---trần-việt-mb-ageas-life

3. Bảo hiểm nhân thọ là tích lũy có lãi suất – Đúng nhưng chưa đủ

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tích lũy, nhưng là tích lũy có kỷ luật và dài hạn. Nên đã tham gia thì phải xác định đi dài, đi càng ngắn càng âm tiền. Hãy nhớ lời nói này của mình.

Bảo hiểm nhân thọ là kênh tiết kiệm hiệu quả trong dài hạn, ngân hàng là kênh tiết kiệm, đúng hơn là gửi tiền với kỳ hạn ngắn. Các ngân hàng cho gửi tiền tối đa 36 tháng có cam kết lãi suất.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *