CÓ-NÊN-MUA-BẢO-HIỂM-NHÂN-THỌ

Giải đáp chi tiết câu hỏi: “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không? | Trần Việt

Giải đáp chi tiết câu hỏi: “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không? | Trần Việt

Xin chào các bạn! Mình là Trần Việt, và như các bạn đã biết, mình là một chuyên gia được vinh dự đi giảng dạy rất cơ quan, đơn vị, trường học về kỹ năng phòng tránh tai nạn giao thông, bạo lực học đường, xâm hại trẻ em và phòng chống ma túy. Có thể nói mình là một chuyên gia về quản trị rủi ro. Và đã nhắc đến rủi ro, bạn không thể không nhắc đến một sản phẩm dịch vụ đặc biệt đó là bảo hiểm nhân thọ, và hôm nay mình, mình sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi: “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?” , “Mua bảo hiểm nhân thọ có lợi ích gì?” với tư cách là một chuyên viên tài chính của bảo hiểm nhân thọ quân đội MB Ageas Life

Trần Việt
Một buổi giảng dạy về kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em của mình tại trường Tiểu học Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Đầu tiên, khi mua một sản phẩm, chúng ta luôn luôn phải tự đặt cho mình những câu hỏi và trả lời đó là :”Sản phẩm này có những lợi ích gì?”, “Sản phẩm này có những hạn chế gì?”, “Sản phẩm này vừa túi tiền hay không?” Sản phẩm này có thể dùng lâu dài được không?”, “Mua sản phẩm này có lãng phí quá hay không?”, “Trải nghiệm của những người đã dùng sản phẩm này là gi ?”. Và đối với bảo hiểm nhân thọ cũng như vậy, mình sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi này cho các bạn nhé.

 1. Bảo hiểm nhân thọ có lợi ích gì ?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần đặt ngay ra một tình huống cụ thể, và từ đó các bạn có thể dễ dàng hiểu được công dụng và lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đó là:” Nếu một ngày, không may chúng ta bị tai nạn, ung thư thì chúng ta lấy đâu ra tiền chữa bệnh khi hiện tại lương chúng ta chỉ đủ trang trải cuộc sống gia đình? Khi đó vợ con ta sẽ thế nào? Ta sẽ buông xuôi phó mặc cho bệnh tật phá hủy ta và gia đình ta ? Hay là sẽ làm một điều gì đó để chuẩn bị trước phòng khi rủi ro đến?

Bảo hiểm nhân thọ đối với Việt là số tiền Việt sẽ có gấp nhiều lần số tiền Việt đã, đang và đóng cho một công ty bảo hiểm khi rủi ro đến. Nó sẽ giúp gia đình và bản thân mình chống chọi với sóng gió cuộc đời. Nói đến đây, chắc các bạn đã hiểu lợi ích của bảo hiểm đúng không ạ? Đó là một số tiền khổng lò

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm nhân thọ liệu có phải là chiếc ô che khi giông bão cuộc đời ập đến không? Các bạn tự trả lời nhé

2. Bảo hiểm nhân thọ có những hạn chế gì ?

Tính đến thời điểm hiện tại, sau khi tư vấn cho khoảng 250 khách hàng, thì mình cũng chứng kiến hạn chế của bảo hiểm đối với cuộc sống của bản thân và gia đình chúng ta đó là:

 • Để nhận số tiền lớn khi rủi ro xảy ra, bạn phải sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để công ty bảo hiểm có lãi và duy trì hợp đồng của bạn.
 • Bạn sẽ không được rút, tiêu, hủy nếu muốn số tiền khổng lồ bảo vệ bạn còn nguyên, và số tiền bạn đóng vào công ty bảo hiểm còn nguyên.
 • Bạn sẽ không biết bao giờ nhận được số tiền khổng lồ đó khi rủi ro chưa xảy đến (Mình chắc chắn không ai mong muốn nhận đâu :))))
 • Bạn sẽ nhận lại số tiền bạn đóng trong một thời gian dài, đối với bảo hiểm MB Ageas Life thì mình thường tư vấn cho khách hàng là 15 – 16 năm vì khi đó con cái chúng ta cũng lớn, hoặc chúng ta về hưu, khi đó chúng ta sẽ nhận một cục và hưởng thụ hoặc sử dụng nó.
 • Bạn sẽ không thể mua hoặc mua mà không tối ưu được chi phí đóng, số tiền khổng lồ nếu : Bạn đã già – Bạn đã có bệnh tật trước đó – Bạn khai báo không trung thực.
gia đình là điều quan trọng nhất
Đối với Việt, gia đình là điều quan trọng nhất

3. Bảo hiểm nhân thọ đóng nhiều không? Một gói bảo hiểm là vài chục triệu.

Tùy theo sản phẩm của mỗi công ty, nhưng đối với bảo hiểm nhân thọ quân đội MB Ageas Life thì bạn dù có nghèo vẫn có thể tham gia thoải mái. Gói thấp nhất là 3 triệu, và gói cao nhất là vô cực 🙂 . Và đương nhiên, bạn đóng nhiều thì được nhiều và đóng ít thì được ít. Tuy nhiên, điểm mình ấn tượng và thích ở MB Ageas Life đó là hướng tới mọi khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo một số công ty khác, có công ty mức thấp nhất là 5 triệu, cũng có công ty là 7 triệu.

Khi chúng ta tính ra chi phí hàng ngày, bạn chỉ cần bỏ 10.000 đồng/ ngày là cũng đã sở hữu được cho mình một số tiền khổng lồ dự phòng khi rủi ro xảy ra rồi. Vậy nên, bớt nhậu nhẹt lại, nhịn một bao thuốc lá hàng ngày, bạn đã có được sự an tâm cho tương lai rồi.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm sẽ nằm ở ô nào trong bức tranh tài chính của bạn. Hãy để một chuyên gia tài chính cá nhân là Việt tư vấn cho bạn nhé

4. Bảo hiểm nhân thọ có bền không, lâu dài không và có lãng phí không?

Đọc đến đây, nếu các bạn cảm thấy nhức mắt, bốc máy lên và bấm số 090.226.1286 / 0898.44.6866 gặp Việt để được mình trao đổi, tư vấn trực tiếp cái hay và dở của bảo hiểm nhé. Nếu được bảo vệ các bạn bằng bảo hiểm nhân thọ quân đội, thì đó là vinh dự của mình. Còn nếu không? Mời bạn đọc tiếp

 • Bảo hiểm nhân thọ hiện nay tùy công ty nhưng thời hạn đáo hạn là 75 đến 100 tuổi. Đối với MB Ageas Life là 100 tuổi. Khỏi lo về độ bền của nó nữa nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ của MB Ageas Life hãy xem tại đây
 • Nếu nói bảo hiểm nhân thọ lãng phí ? Đầu tiên, Việt muốn nói rằng lãng phí là khi bạn mua mà không sử dụng được sản phẩm, và bạn mất đứt toàn bộ số tiền đó thì sẽ gọi là lãng phí. Vậy bạn sẽ không sử dụng được bảo hiểm khi nào ? Khi bạn già, khi bạn bệnh tật, khi bạn kê khai không trung thực để trục lợi bảo hiểm, khi đó là lãng phí. Nhưng nếu như bạn khỏe mạnh, sung sức, thì bảo hiểm không hề lãng phí tý nào vì họ không có lý do nào để từ chối bạn. :))) Đúng không nào?
bảo hiểm nhân thọ kiến tạo ước mơ
Bạn đã biết về bảo hiểm nhân thọ quân đội mà Việt là một thành viên trong đó chưa?

5. Trải nghiệm của khách hàng về bảo hiểm nhân thọ như thế nào ?

Đối với câu hỏi này, mình sẽ trích dẫn số liệu năm 2018 về doanh thu của bảo hiểm nhân thọ, ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tiếp tục tăng trưởng ấn tượng với tổng doanh thu đạt 115.982 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 87.960 tỷ đồng, tăng 32,8% so với năm 2017. Doanh thu từ hoạt động đầu tư ước đạt 28.022 tỷ đồng, tăng 29,4% so với năm 2017.

Tuy nhiên, đâu đó vẫn có những cuộc chiến giữa công ty bảo hiểm và khách hàng về việc chi trả quyền lợi. Nguyên nhân chủ yếu là đến từ việc công ty phát hiện khách hàng có bệnh từ trước và từ chối chi trả, còn khách hàng thì cho rằng công ty phải có trách nhiệm khám cho họ trước khi chấp nhận hợp đồng bảo hiểm của họ. Về vấn đề này, Việt xin hẹn các bạn trong một bài gần nhất.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Hãy nghe bài Ai lừa đảo trong bảo hiểm nhân thọ của Việt nhé, bạn sẽ hiểu bạn cần điều gì để có một hợp đồng xuất sắc

6. Lưu ý quan trọng nhất khi mua bảo hiểm nhân thọ là gì ?

Đối với Việt, đó là tư vấn viên các bạn nhé. Người Việt hay có thói quen mua qua thân quen hơn mua qua một tư vấn viên chuyên nghiệp.

Vậy bạn hãy tự hỏi mình:

 • Muốn hiểu được sản phẩm, tư vấn viên phải có trình độ
 • Muốn hiểu được nghành bảo hiểm, những thăng trầm của nó, tư vấn viên phải có kinh nghiệm lâu năm
 • Muốn được chăm sóc tận tình, hỗ trợ khi sự kiện rủi ro xảy ra, tư vấn viên phải có tâm.

Vậy nên, đừng mua chỉ dựa vào duy nhất yếu tố thân quen nhé, kể cả bố mẹ, anh, chị , em khi các bạn chưa thực sự thấy được sự chuyên nghiệp của họ. Nếu các bạn định lựa chọn một hợp đồng bảo hiểm cho mình, hãy gọi cho mình để mình tư vấn cho các bạn chuyên nghiệp và miễn phí qua số điện thoại của mình 0898.44.6866 (Không cần phải mua của mình đâu, miễn là đừng mua mà không hiểu kỹ càng:) ).

Các bạn biết không, với tư cách là một chuyên gia, mình nghĩ bảo hiểm không phải là công thức để tránh rủi ro mà chỉ là khoản tài trợ về tiền khi rủi ro ập đến. Tuy nhiên, nó lại thực sự cần thiết vì không ai biết ngày mai sẽ thế nào ? Mình sẽ tặng 2 khóa học trực tuyến do mình biên soạn dựa vào kinh nghiệm suốt 10 năm chiến đấu của mình đó là “Kỹ năng phòng tránh TNGT –https://bit.ly/2wKsG6S  ” và “Combo Phòng chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường, phòng chống ma túy – https://bit.ly/2HYhVEH ” cho bất kỳ hợp đồng nào của các bạn nhé. Hãy học trước, mua sau. Mình nghĩ đó mới là công thức đúng để quản trị rủi ro cho gia đình

Trước khi mua bảo hiểm, hãy hiểu thật kỹ về nó, thân tặng các bạn một chùm Clip miễn phí mình làm về bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *