NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CỦA CÔNG TY NÀO? | Trần Việt MB

NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CỦA CÔNG TY NÀO? | Trần Việt MB

Xin chào các bạn. mình là Trần Việt, chuyên gia bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đồng thời cũng là người đầu tiên biên soạn khóa học :”Dạy con phòng tránh TNGT” tại Việt Nam. Suốt 10 năm chiến đấu và tiếp xúc với tai nạn, hơn ai hết, mong muốn của mình là thấy mọi gia đình được bình an. Trên hành trình đó, bảo hiểm là một trong những nút thắt để quản trị rủi ro trong dài hạn được mình nghiên cứu.

Hôm nay, mình sẽ đưa đến những luận điểm cá nhân trả lời cho câu hỏi của rất nhiều bạn đó là :”Thị trường bảo hiểm có đến 18 công ty bảo hiểm, vậy làm sao biết được công ty nào tốt và nên mua của công ty nào ?” Các bạn hỏi mình rằng các bạn luôn băn khoăn sản phẩm công ty nào tốt hơn? Công ty nào uy tín hơn? Rằng có quá nhiều người bán bảo hiểm trên thị trường và ai cũng cho rằng sản phẩm của công ty mình tốt? Vậy các bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?

danh-sách-18-công-ty-bảo-hiểm-nhân-thọ-tại-Việt-Nam
Không dễ dàng để một khách hàng lựa chọn hay đánh giá được 18 công ty bảo hiểm nhân thọ cùng lúc

Khi các bạn đặt câu hỏi này, điều đầu tiên mình nhận thấy là các bạn đã thực sự suy nghĩ rằng mình là trụ cột của gia đình, sự sống của mình là vô cùng quan trọng, sự tồn tại của mình quyết định đến vận mệnh của người khác, chính vì vậy các bạn mới tìm hiểu về bảo hiểm. Đó mới là điều tuyệt vời và đáng trân trọng.

Để trả lời câu hỏi của các bạn, trên phương diện cá nhân thì tháng 4/2019 mình quyết định tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ đầu tiên cho cả gia đình cho 1 vợ và 2 con với một số tiền theo tỷ lệ chuẩn với tổng thu nhập của cả hai vợ chồng. Khi đó chúng mình cũng rất đắn đo, mình đã gặp 3 – 4 tư vấn viên của các hãng khác nhau là AIA, Manulife và Prudential, đó đều là những công ty rất lâu năm và có uy tín tại Việt Nam. Nhưng sau rất nhiều lần trăn trở, quyết định cuối cùng của mình là lựa chọn Bảo hiểm nhân thọ Quân đội – MB Ageas Life và gắn bó cuộc đời mình với công ty này cho đến tận bây giờ ? Vì sao ? Dưới đây là 3 lý do chính mình xin chia sẻ với các bạn.

  1. Mình được biết MB Ageas Life hiện là công ty Bảo hiểm duy nhất chịu sự quản lý của 3 bộ đó là Bộ Tài Chính, Bộ Công Thương và Bộ Quốc Phòng. Như vậy, thực sự là so với các công ty khác, MB Ageas Life có dính đến hai chữ :”Quân Đội”. Đối với mình hai chữ này thực sự nói lên rất nhiều điều, tính kỷ luật, cam kết và trách nhiệm. MB Ageas Life là công ty con của Ngân hàng Cổ phần Quân đội chứ hoàn toàn không phải là một công ty độc lập hoàn toàn.
bảo-hiểm-nhân-thọ-quân-đội-mb-ageas-life
Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life là công ty con của Ngân hàng Cổ phần Quân Đội
  1. Một vấn đề làm mình cực kỳ lo lắng khi đó chính là việc MB Ageas Life có tuổi đời quá non trẻ, 2,5 năm tính đến thời điểm mình viết bài này, và hoàn toàn không có chút kinh nghiệm nào để start-up lĩnh vực bảo hiểm. Để giải bài toán đó, mình cũng phải search Google về cách quản trị và xây dựng công ty của họ, qua đó mình biết đến 2 đối tác nước ngoài chính mà MB Ageas Life đã khéo léo tận dụng và “chôm chỉa” kiến thức từ phía họ.
    • Một là tập đoàn Ageas của Bỉ , đây là 1 trong 20 công ty bảo hiểm lớn nhất Châu Âu, đứng số một tại Bỉ, và có thâm niên hơn 200 năm, cao nhất trong các công ty bảo hiểm nước ngoài vào Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.
    • Hai là công ty bảo hiểm MuangThai Life của Thái Lan, công ty này ở Thái nổi tiếng số một về việc bán bảo hiểm qua kênh Ngân hàng, nghe đồn chiếm 50% doanh thu bảo hiểm toàn Thái qua kênh Ngân Hàng (Ông MB này hợp tác toàn hàng khủng)
    • Với hai đối tác này thực sự mình rất “phê” theo đúng nghĩa của nó.
nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào
CEO MB Ageas Life Vũ Hồng Phú đứng giữa sự kết hợp của 3 ông lớn trong nghành tài chính là MB – Ageas (Bỉ) – Muangthai Life (Thái)

Tổng hợp từ 3 vấn đề trên, mình đã trả lời cho chính bản thân rằng công ty bảo hiểm nhân thọ nào là tốt nhất và chia sẻ đến với các bạn. Dĩ nhiên, mỗi công ty luôn có những điểm mạnh và yếu khác nhau? Nhưng chắc chắn về phía cá nhân mình thực sự sẽ gắn bó với MB Ageas Life trên hành trình còn lại trong sự nghiệp.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của MB tại bài viết: Review Sản phẩm bảo hiểm Kiến tạo ước mơ của MB Ageas Life tại đây

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Trước khi mua bảo hiểm, hãy hiểu thật kỹ về nó, thân tặng các bạn một chùm Clip miễn phí mình làm về bảo hiểm.

Xin cảm ơn, đừng quên like và chia sẻ bài viết để ủng hộ mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *