chồng-không-muốn-mua-bảo-hiểm-nhân-thọ

Chồng em không muốn mua bảo hiểm nhân thọ? – Trần Việt MB

Xin chào các khách hàng yêu quý, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính, bảo hiểm nhân thọ. Thời gian gần đây mình nhân được rất nhiều các câu hỏi và nội trội với số lượng lớn đó là:”Chồng em không muốn mua bảo hiểm nhân thọ, em có thể ký thay cho chồng em được không ạ?” . Trần Việt sẽ trả lời cho anh chị rõ về vấn đề này

 • Trần Việt không bán cho những người không muốn mua bảo hiểm nhân thọ
 • Bảo-hiểm-MB-chi-trả-quyền-lợi-bảo-hiểm-952-triệu-đồng-
  Bảo hiểm quân đội chi trả 952 triệu đồng cho khách hàng không may tử vong

  Bán được hàng ai chẳng thích, thậm chí có những người ngoài kia sẵn sàng giả chữ ký khách hàng để bán được hàng. Còn Trần Việt thì không bao giờ. Ở một góc nhìn cá nhân, mình thực sự chảnh khi bán hàng, bởi mình tin và năng lực, thái độ và sự chính trực của bản thân, ở một góc độ giữa người bán hàng, và người mua hàng, thì người bán là người giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình theo chiều hướng tốt lên, còn nếu người bán muốn giải quyết vấn đề cá nhân (làm giàu cho mình) mà bất chấp quyền lợi của khách hàng thì đó là giải quyết vấn đề của khách hàng theo chiều hướng xấu.

  Về mặt pháp lý: Ngắn gọn cho mọi người cùng hiểu, ký hộ khách hàng, tự ký cho chồng, tự ký cho vợ đều có một kết cục chung: HỦY HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM

  2. Làm sao để chồng mình nhận ra giá trị của bảo hiểm

  Câu trả lời của Trần Việt đơn giản lắm, muốn thuyết phục người khác mua bảo hiểm, câu đầu tiên mà khách hàng muốn biết là:”Thế mày bán thì mày đã mua hay chưa, và mày đã được chi trả bảo hiểm bao giờ chưa?”

  Vậy nên, ở góc nhìn bán hàng, thì người vợ muốn chồng mua bảo hiểm nhân thọ là hoạt động người vợ muốn bán một sản phẩm cho người chồng? Câu hỏi mà Việt đặt ra là:

  A. Chị có hiểu kỹ về bảo hiểm và đủ lập luận để thuyết phục hay không?

  B. Chị đã mua bảo hiểm nhân thọ cho chị hay chưa ?

  C. Chị đã được bảo hiểm nhân thọ chi trả hay chưa?

  Trần Việt tin chắc khi chị trả lời được câu hỏi này? Thì chắc chắn chồng chị sẽ mua mà không phải lén lút để mua hộ chồng. Trần Việt cũng như vậy thôi, mình chỉ bán khi khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và ý nghĩa của nó. Còn bán một sản phẩm sau đó khách hàng lăn tăn, mình không bao giờ bán nhé.

  Chúc anh chị sức khỏe, hạnh phúc và luôn bình an.

  Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

  Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

  Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

  Youtube: Trần Việt MB Ageas

  SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *