Bảo-hiểm-MB-chi-trả-quyền-lợi-bảo-hiểm-952-triệu-đồng

Chia sẻ:” Bảo hiểm nhân thọ Quân đội chi trả 952 triệu đồng | Trần Việt MB

Chia sẻ:” Bảo hiểm nhân thọ Quân đội chi trả 952 triệu đồng | Trần Việt MB

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life. Khi khách hàng nhận được tiền bảo hiểm, đó là điều họ không mong muốn nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhưng đó lại cũng là niềm an ủi lớn nhất đối với người ở lại. Người ra đi đã để lại một điều gì đó để giúp gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống tương lai sắp đến.

Với ý nghĩa nhân văn tốt đẹp đó, Trần Việt MB xin được chia sẻ thông tin chính thức từ Công ty bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life về việc chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng. Cụ thể:

Ngày 29/9/2019 vừa qua, tại Nhà văn hóa xóm Lác, xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng cho khách hàng Hà Công Khoằn.

Khách hàng đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Kiến tạo ước mơ (UL) vào ngày 20/04/2018. Sau hơn một năm, khách hàng không may tử vong do bệnh. Ngay khi khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, MB Ageas Life đã chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng theo đúng quy định.

Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm đã diễn ra trước sự có mặt của đại diện chính quyền địa phương, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas và Ngân hàng TMCP Quân đội MB.

Bảo-hiểm-MB-chi-trả-quyền-lợi-bảo-hiểm-952-triệu-đồng
Bảo hiểm nhân thọ Quân đội chi trả 952 triệu đồng
Bảo-hiểm-MB-chi-trả-quyền-lợi-bảo-hiểm-952-triệu-đồng-
Bảo hiểm nhân thọ Quân đội chi trả 952 triệu đồng
Bảo-hiểm-MB-chi-trả-quyền-lợi-bảo-hiểm-952-triệu-đồng---
Bảo hiểm nhân thọ Quân đội chi trả 952 triệu đồng

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB:Tại đây

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *