vì-sao-tôi-chọn-mua-bảo-hiểm-nhân-thọ-quân-đội-mb-ageas-life

Vì sao tôi chọn mua Bảo hiểm nhân thọ Quân đội? – Trần Việt MBAL

Vì sao tôi chọn mua Bảo hiểm nhân thọ Quân đội? – Trần Việt MBAL

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội. Mình viết những bài viết này không phải bán hàng, mà đơn thuần muốn chia sẻ đến cho các bạn những giá trị thật sự trong cuộc sống. Một thị trường bảo hiểm nhân thọ đầy biến động với những công ty bảo hiểm đến từ rất nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Hồng Kong v.v có khiến các bạn cảm thấy băn khoăn, còn với mình, mọi thứ thật đơn giản. Mình sẽ chia sẻ lý do khiến mình lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Quân đội làm nơi gửi gắm một khoản tiết kiệm cho tương lai và bảo vệ rủi ro trong cuộc sống để phần nào giúp các bạn có thêm một sự lựa chọn nhé.

Nào chúng ta bắt đầu nhé !

  1. Tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ Quân đội đó là vì duy nhất hai chữ :”Quân đội”

trần-việt-mb-ageas-life
Hiến máu – Một hoạt động của MB Ageas Life tổ chức cho chúng mình.

Ở rất nhiều bài trước mình đã nói về Bảo hiểm nhân thọ Quân đội, có lẽ ở bài này mình sẽ không nói nữa mà sẽ đưa ra một tình huống như sau:” Khi đất nước có chiến tranh, bao gia đình loạn lạc, bạn trông chờ vào điều gì nhất ? Câu trả lời đó chính là chiến thắng của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam” . Ở một góc nhìn khác, theo bạn đến bao giờ Quân đội sụp đổ, mình nghĩ chắc chắn câu trả lời rõ ràng là, khi đất nước sụp đổ, có lẽ hai lý do trên là đủ rồi. Tuy nhiên:

Nếu như đất nước có khủng hoảng, chiến tranh bạn nghĩ tiền bạn gửi vào sẽ đi đâu ? Ra nước ngoài cùng các công ty bảo hiểm nước ngoài, hay sẽ ở lại Việt Nam cùng quân đội bảo vệ đất nước. Tôi nghĩ viết đến đây, tôi đã có lựa chọn cho bản thân mình

Dĩ nhiên, Bảo hiểm nhân thọ Quân đội cũng là công ty kinh doanh, họ cũng phải tuân thủ quy định của doanh nghiệp, tuy nhiên, những minh chứng về MB Bank (Top 3 công ty có doanh thu nghìn tỷ 6 tháng đầu năm 2019); MBS (1 trong 6 công ty chứng khoán uy tín trên thị trường) , MB Land, MB Capital, MCredit là những minh chứng về một hệ sinh thái kinh doanh bền vững chứ không đơn thuần là việc làm ăn nhỏ lẻ và chộp giật.

bảo-hiểm-nhân-thọ-quân-đội-mb-ageas-life
Hệ sinh thái khổng lồ của MB Bank

2. Tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ Quân đội vì ý nghĩa tương lai của chính bản thân mình.

Dù mình có là chuyên gia, chuyên đồ, hay chuyên gì đi chăng nữa thì cũng vẫn chỉ là một người bố, một trụ cột cho một gia đình bé nhỏ. Chính vì thế, nhu cầu bảo vệ và nuôi dưỡng một gia đình hạnh phúc, phát triển của mình cũng như bao gia đình khác. Chính vì thế, mình cảm nhận được MB Ageas Life giúp mình được hai việc:

  • Một là, cùng mình thiết kế tài chính cho những dự định dài hạn đó chính là một quỹ học vấn, hay ở Việt Nam đôi khi là quỹ xin việc ổn định cho con cái tại một cơ quan nào đó / Hoặc tạo lập một quỹ hưu trí hoàn toàn từ việc tiết kiệm có kỷ luật, chứ không phải trông chờ vào những đồng lương hưu ít ỏi sau 35 năm của Bảo hiểm xã hội / Hoặc giúp cho cuộc sống gia đình bớt chênh vênh hơn khi không may người trụ cột qua đời hoặc mắc bệnh hiểm nghèo. Bạn có thể đắn đo cho bảo hiểm, dĩ nhiên đó là điều tốt, nhưng bạn không thể đắn đo khi đóng viện phí, lựa chọn là do bạn.
kiến-tạo-ước-mơ-mb-ageas-life
MBAL có thể hỗ trợ bạn 50% tiền bảo vệ bạn ngay khi mắc ung thư, tai biến, nhồi máu cơ tim. Không công ty nào có được đâu các bạn nhé.
  • Hai là, Bảo hiểm nhân thọ Quân đội giúp mình bảo vệ khoản tiền của mình trong dài hạn. Một thực tế là người Việt Nam chúng ta hay có thói quen tiêu xài trước, tiết kiệm sau, chính vì vậy khoản tiền cho dài hạn, cho những dự định ở trên không được bao nhiêu hoặc mất nhiều thời gian để đến đích. Tuy nhiên, Bảo hiểm nhân thọ là cách mình gửi tiết kiệm dài hạn và mình phải cam kết đến cùng. Ở rất nhiều Clip trên kênh Youtube Trần Việt MB Ageas mình đã nói: “Bạn sẽ thua bảo hiểm khi bạn hủy hợp đồng hoặc không đóng đủ, ngược lại, bạn sẽ thắng giòn giã khi bạn đóng đủ và cầm số tiền đó về sau 16 năm” . Dĩ nhiên, vì sao thì các bạn chịu khó tìm hiểu hoặc nhắn tin cho mình trên Fanpage Trần Việt MB – Chuyên gia bảo hiểm nhân thọ Quân đội nhé.
số-liệu-tai-nạn-giao-thông-năm-2018
Sợ không? Tớ sợ lắm
  • Dự phòng rủi ro cho bệnh tật (năm 2019 là 164.000 ca mắc ung thư mới), cho tai nạn giao thông (Mỗi năm 10.000 người chết và 30.000 người bị thương) và cho mất sớm (mỗi ngày có 26 người mất sớm tại Việt Nam)

3. Tôi chọn bảo hiểm nhân thọ Quân đội bởi tôi cần tiền cho những kế hoạch tương lai

Bạn có ước mơ không?

Tôi có bạn ạ

Tôi mơ ước rằng mình có thể có đủ một khoản tiền cho con cái ăn học thành tài, có thể một ngày nào đó chúng sang Hardvard chúng sẽ cần đến những khoản tiền ngày hôm nay tôi tiết kiệm để tỏa sáng

Tôi mơ ước rằng mình có thể có đủ tiền để cho mỗi bữa cơm tối quây quần cả gia đình sẽ có gà, cá, thịt, sữa, đầy đủ để con cái tôi phát triển khỏe mạnh và thông minh nhất

Tôi mơ ước mình sẽ đạt được những điều những người thành công khác đang làm là “Cưới vợ, làm nhà, tậu trâu” các bạn ạ.

Và cuối cùng, như những nhà đầu tư thành đạt nhất, tôi muốn có tiền để kinh doanh, khởi nghiệp, để đầu tư mua một mảnh đất cho cậu con trai thứ hai.

Chính vì vậy tôi lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Quân đội.

trần-việt-mb-ageas-life-(2)
Mình tin rằng sự tận tâm của mình sẽ giúp cho các bạn được nhiều hơn

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Hãy xem để trở thành người mua thông thái nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *