tieu-chi-ung-vien-dai-ly-bao-hiem

Tiêu chí ứng viên đại lý bảo hiểm nhân thọ Quân đội – TrustMB

Tiêu chí ứng viên đại lý bảo hiểm nhân thọ Quân đội – TrustMB

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Một chuyên gia tài chính, bảo hiểm, leader team TrustMB, là một nhóm tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp hoạt động tại công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas. Như các bạn đã biết, bản thân của mình luôn là một người khắt khe trong quá trình tuyển dụng tư vấn bảo hiểm bởi mục tiêu đội ngũ chính là xây dựng những đại lý bảo hiểm có trình độ cao. Chính vì vậy, mình luôn mong muốn mỗi ứng viên khi ứng tuyển đại lý bảo hiểm cần có thái độ thực sự nghiêm túc với nghề nghiệp này. 

Dưới đây là những tiêu chí dành cho những tư vấn viên bảo hiểm gia nhập TrustMB 

 1. Độ tuổi: 25 – 40  tuổi
 2. Giới tính: Nam và nữ 
 3. Trình độ: Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. Đã từng có kinh nghiệm là nhân viên kinh doanh / marketing / chăm sóc khách hàng từ 06 tháng trở lên. Thành thạo sử dụng máy tính văn phòng 1 trong các mạng xã hội cơ bản: Facebook; Tiktok; Instagram, Youtube
 4. Địa lý: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng. Thái Nguyên 
 5. Ưu tiên: Đã từng có kinh nghiệm làm nghề tài chính như ngân hàng, bán hàng online, hoặc công chức nhà nước làm thêm.

Một số yêu cầu chúng tôi mong muốn ở ứng viên gồm: 

 • Một, kiên trì bền bỉ: Chúng tôi đã gặp rất nhiều ứng viên bỏ cuộc và dừng lại từ rất sớm, và chúng tôi không muốn bạn cũng là người như vậy. Tố chất để thành công của bất kỳ ngành nghề nào là sự bền bỉ và kiên trì bám đuổi mục tiêu của mình. Cũng giống như việc bạn rất mong muốn mình có một cơ thể khỏe mạnh, nhưng bạn lại không đủ kiên trì để rời khỏi giường vào buổi sáng để tập thể dụng. Nên tiêu chí của chúng tôi đầu tiên là sự kiên trì. 
 • Hai, luôn có tinh thần học hỏi liên tục: Nghề bảo hiểm nhân thọ là nghề của sự học, ở đó muốn làm tốt cho khách hàng và được khách hàng tin tưởng, thì bạn không thể không có kiến thức. Và tầm nhìn của chúng tôi chính là xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Điều đó sẽ không thể xảy ra nếu bạn không chịu học hỏi và vắng mặt trong các buổi kiểm tra, đào tạo của MB Ageas life và đội nhóm chúng tôi. 
 • Ba, hành động mỗi ngày. Bạn phải hiểu nghề bảo hiểm nhân thọ là nghề của giao tiếp và gặp gỡ khách hàng, nên nếu như bạn không hành động đúng những gì đã được học mỗi ngày, thì bạn sẽ không thể có kết quả. Chính vì thế, chúng tôi mong muốn bạn phải hành động ngay, dù chiến thắng và có một vài sơ sót trong đó còn hơn là thua cuộc hoàn toàn. Người với người hơn nhau ở hành động. 
 • Bốn, Đặt khách hàng là trọng tâm. Văn hóa của chúng tôi, TrustMB là xây dựng khách hàng và trải nghiệm khách hàng là trung tâm. Chúng tôi không chấp nhận hành vi đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của khách hàng, vì đồng tiền mà bỏ qua quyền lợi, hoặc làm không đúng quy trình. Chính vì vậy, khi trở thành một thành viên của chúng tôi, bạn luôn phải hành động vì khách hàng của mình mỗi ngày. Khách hàng hạnh phúc thì chúng ta hạnh phúc. 
 • Năm, trách nhiệm. Mỗi thành viên trong đội nhóm có một trách nhiệm khác nhau, trách nhiệm của người đại lý bảo hiểm là trao được giải pháp đến cho nhiều khách hàng, trách nhiệm của đội ngũ là hỗ trợ, đào tạo và cung cấp các công cụ cần thiết. Nên chúng tôi TrustMB mong muốn bạn luôn giữ một tinh thần trách nhiệm của mình để trở thành một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ xuất sắc. 

Chúng tôi có thể đem đến cho bạn những điều gì? TrustMb xây dựng một lộ trình đào tạo, huấn luyện thực tế nhất trên thị trường bảo hiểm bao gồm 2 kênh: Online và Offline 

 • Kiến thức bảo hiểm: Khác với các đội nhóm khác, chúng tôi hướng đến giá trị được trao đi cho khách hàng, nên mỗi một tư vấn viên bảo hiểm sẽ được trang bị kiến thức đúng, đủ và cần thiết đến với khách hàng. Và việc học tập này sẽ được thực hiện nghiêm ngặt và có sự kiểm tra, giám sát của chính Leader đối với đội ngũ. 
 • Lộ trình thăng tiến rõ ràng: Đối với mỗi thành viên đã qua được khâu sơ tuyển , hội thảo nghề nghiệp và phỏng vấn. Chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch đối với mỗi ứng viên. Đảm bảo các bạn có một bức tranh dài hạn để phát triển lâu dài trong sự nghiệp bảo hiểm nhân thọ. 
 • Những công cụ hỗ trợ tư vấn: Song song với các kiến thức truyền thống trong ngành bảo hiểm, chúng tôi đào tao bạn xây dựng các kênh truyền thông xây dựng thương hiệu cá nhân như Youtube, Facebook, Tiktok, Website tùy theo mong muốn của từng người để giúp bạn đi bền, và đi dài. 
 • Thực tế: Đến thời điểm hiện tại, TrustMB là một đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm đi theo đúng lộ trình chuẩn với những kiến thức thực tế trong ngành, chúng tôi không thực hiện các hoạt động chạy theo thành tích để bỏ qua các giá trị đạo đức tư vấn và quyền lợi khách hàng. Nên các kiến thức của chúng tôi là thực tế và đã áp dụng thành công trong các hoạt động tư vấn. 

Trên đây là một số điều bạn cần biết trước khi ứng tuyển vào vị trí đại lý bảo hiểm của MB Ageas Life nói chung và TrustMB nói riêng. Thông tin ứng tuyển các bạn có thể liên hệ như sau: 

 1. Hotline: 090.226.1286 (Zalo) 
 2. Email: info@tranvietmb.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *