goi-bao-hiem-mb-ageas-life

Review 11 ưu điểm gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững tương lai 2021

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính, bảo hiểm. Ngày hôm nay mình sẽ cùng các bạn review về gói bảo hiểm MB Ageas Life mang tên Vững Tương Lai được xây dựng và đưa ra thị trường vào năm 2020 thay thế cho sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đình đám nhất từ 2017 – 2020 của MB Ageas Life là Kiến tạo ước mơ. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt hơn so với dòng sản phẩm cũ, sản phẩm này phù hợp với những đối tượng nào. Tất cả sẽ được mình phân tích và làm rõ trong bài viết này.

goi-bao-hiem-mb-ageas
Gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững Tương Lai
  1. Nội dung bài viết

    Nguồn gốc gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững tương lai

Gói bảo hiểm MB Ageas life Vững tương lai ra đời đầu năm 2021, chính xác là vào tháng 2/2021 được kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp linh hoạt với quyền lợi cao thay thế sản phẩm Kiến tạo ước mơ. Review qua để các bạn hiểu được bản chất dòng sản phẩm này như sau:

Đầu tiên, gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững tương lai là dòng sản phẩm liên kết đầu tư (Hiểu đơn giản là dòng sản phẩm ở đó tiền của bạn đóng vào sẽ được công ty phân phối vào các kênh sinh lời theo tùy mức độ lợi nhuận và rủi ro, có kênh lợi nhuận cao kèm rủi ro cao, có kênh lợi nhuận thấp kèm rủi ro thấp) .

Và trong dòng sản phẩm liên kết đầu tư, thì gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững Tương Lai lại thuộc về dòng liên kết chung. Đây là dòng sản phẩm an toàn với các kênh đầu tư chính là gửi tiết kiệm có kỳ hạn, trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, theo quy định của Bộ tài chính thì dòng sản phẩm này phải dành ít nhất 60% phân phối vào các kênh an toàn trên.

Nên khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững tương lai thì có thể yên tâm về dòng tiền của mình.

Ngoài ra, nếu so sánh trên thị trường đối với cùng dòng sản phẩm liên kết chung, thì MB Ageas đang duy trì một mức lãi suất trong mơ suốt 5 năm thành lập từ 2016 đến nay là 6% không đổi, thuộc 1 trong 2 công ty cao nhất trên thị trường về mức lãi suất chi trả cho khách hàng. Một phần mà Trần Việt lý giải cho nguyên nhân MB Ageas duy trì mức lãi suất cao như vậy có lẽ là bởi MB Ageas thuộc ngân hàng Quân đội. Năm nay MB Bank tăng vốn điều lệ lên 39 nghìn tỷ đồng, một con số thuộc Top trong các ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam

2. Những ưu điểm của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương lai

Ưu điểm số một của gói bảo hiểm MB Ageas Vững tương lai là mệnh giá bảo vệ có thể gấp 142 lần số tiền khách hàng đóng

Số tiền bảo vệ / Mệnh giá bảo vệ có thể cao gấp 142 lần số phí khách hàng đóng. Tức là nếu như khách hàng đóng vào 10 triệu thì sẽ được bảo vệ tối đa là 1.420.000.000 đồng. Tuy nhiên, việc để mức bảo vệ bao nhiêu đối với từng trường hợp cụ thể còn cần nhiều yếu tố như tuổi, nghề nghiệp, số tiền đóng…. thì mới xác định được chính xác.

Ưu điểm số hai của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương Lai là người trẻ rất khoái vì mệnh giá cao hơn nhiều lần số tiền đóng của khách hàng.

Người trẻ thì sẽ có lợi thế là mua bảo hiểm rẻ, và khi đó sức khỏe của họ tốt, với sản phẩm này họ có thể tham gia ở mức tiền rất vừa phải, và được bảo vệ mệnh giá cao. Điều này sẽ giúp cho gia đình họ rất nhiều khi họ không may qua đời, hoặc mất khả năng tạo ra thu nhập.

Ưu điểm số ba của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương Lai là có thể bán cho người già ở độ tuổi 50 – 60 tuổi.

Chỗ này thì để mình nói thêm với các bạn, đối với một sản phẩm bảo vệ thuần tử vong / thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì có thể để mệnh giá bảo vệ cao hơn so với việc một sản phẩm chính có quá nhiều quyền lợi. Chính vì vậy, Vững tương lai đã giải quyết được bài toán mà sản phẩm đình đám một thời là Kiến tạo ước mơ không làm được đó là bán cho người cao tuổi. Hiện nay, với khoảng 10 triệu khách hàng đóng có thể bảo vệ mức trung bình khoảng 250 triệu – 300 triệu mà dòng tiền tích lũy của khách hàng vẫn rất tốt.

Ưu điểm số bốn của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương lai đó là có thể linh hoạt chèn thêm quyền lợi tử vong/ thương tật vĩnh viễn do tai nạn nhân 2, nhân 3 mệnh giá đối với từng trường hợp.

Cụ thể, giả sử khách hàng đóng 10 triệu, được bảo vệ là 500 triệu, thì khách hàng có thể chọn có hoặc không quyền lợi tử vong/ thương tật vĩnh viễn do tai nạn theo 2 cấp độ. Cấp độ 1 nhân hai do tai nạn không trên các phương tiện giao thông công cộng, cấp độ 2 nhân ba do tai nạn trên các phương tiện giao thông công cộng.

goi-bao-hiem-mb-ageas-life
Gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững Tương Lai Review

Ưu điểm số năm của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương Lai là sản phẩm chính không chỉ bảo vệ cho một người, mà còn có thể bảo vệ cho nhiều người.

Ở đây áp dụng đối với Quyền lợi bổ sung tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, công ty bảo hiểm MB Ageas đã đồng ý là quyền lợi bổ sung này có thể đính kèm cả gia đình chứ không phải một người như những công ty khác. Ở đây mình có thể bật mí thêm, đó là theo bộ phận định phí cho biết, thì phí của Quyền lợi này của MB Ageas Life hiện tại là thấp nhất trên thị trường.

Xem gói bảo hiểm nhân thọ 15 triệu đã tích hợp quyền lợi hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật của MB Ageas cho người trụ cột bản mẫu >>> gói bảo hiểm cho người trụ cột

Ưu điểm số sáu của gói bảo hiểm MB Ageas Vững tương lai là bảo vệ đến 100 tuổi và khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền có tính toán.

Đối với dòng sản phẩm liên kết chung (UL) thì khách hàng hoàn toàn làm chủ cuộc chơi tài chính của mình, đó là khi khách hàng hết thời gian đóng phí giả sử 15 năm, nếu khách hàng không rút thì vẫn được bảo vệ đồng thời số lãi sinh dần. Khi đó, anh chị hoàn toàn có thể hoạch định bảo hiểm như một quỹ hưu trí, di chúc, hoặc quỹ học vấn cho con….v..v

Ưu điểm số bảy của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương Lai là linh hoạt phí đóng thêm.

Đây là điểm mà Trần Việt rất thích, rất ưng luôn, bởi mình có thể làm chủ các kế hoạch tài chính dài hạn của mình bằng phí đóng thêm. Giả sử bạn đang đóng một hợp đồng bảo hiểm là 10 triệu/ năm, vào một giai đoạn nào đó trong năm bạn có một khoản tiền lợi nhuận, hoặc sinh lãi bất thường bạn có thể dùng số tiền này đóng vào hợp đồng của mình dưới tên gọi PHÍ ĐÓNG THÊM. Số tiền này sẽ được công ty bảo hiểm đem đi đầu tư cùng số tiền sẵn có, sinh lãi theo hàng năm và bạn có thẻ rút bất kỳ khi nào bạn cần. Chính vì thế, gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương Lai có thể tạo nên nhiều số tiền bất ngờ và hấp dẫn nếu bạn kỷ luật, kỷ luật, kỷ luật.

Ưu điểm số tám của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương Lai là tính dự phòng rủi ro của chính nó cho khả năng đóng phí của khách hàng.

Tức là giả sử anh chị đóng phí đến năm thứ 5, hoặc thứ 10 và có một năm do biến động kinh tế, như Covid chẳng hạn và không đủ khả năng đóng. Khi đó dòng sản phẩm này sẽ tự động trích từ tài khoản của anh chị trong bảo hiểm để duy trì cả hợp đồng (Gồm sản phẩm chính và sản phẩm phụ)

Ưu điểm số chín của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương Lai là số tiền bảo hiểm / mệnh giá bảo vệ không đứng yên mà tăng dần theo hàng năm nếu bạn có phí đóng thêm.

Giả sử gói bảo hiểm của bạn là 10 triệu, bảo vệ 500 triệu, khi bạn đóng thêm 5 triệu đưa vào mục phí đóng thêm (tức là đem đi đầu tư cùng công ty bảo hiểm đó) thì lúc đó mệnh giá sẽ tăng dần là 505 triệu ở năm 1, 510 triệu ở năm hai. Và với một số khách hàng thì đây là một giải pháp mà họ rất khoái, và Trần Việt cũng thường tư vấn với một số đối tượng cụ thể.

Ưu điểm số mười của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương Lai đó chính là dễ dàng kết hợp với các sản phẩm hiện có của MB Ageas Life.

Thực vậy, với một dòng sản phẩm linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, có thể tách các tính năng riêng biệt thì Vững Tương lai có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm bổ trợ khác để tạo nên một tuyệt tác. Cá nhân Trần Việt từ khi sản phẩm Vững tương lai ra đời đã phục vụ và đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Ưu điểm số mười một của gói bảo hiểm MB Ageas Vững Tương Lai là có thể đóng phí một lần dưới tên gọi Món Quà Phú Quý.

Tức là thay vì bạn đóng 15 năm, thì nay bạn hoàn toàn có thể đóng phí một lần để giá trị trong tài khoản bảo hiểm của bạn có thể nhanh chóng sinh lãi, đồng thời cũng tiết kiệm công sức của bạn. Tuy nhiên, cách đóng phí một lần này sẽ phù hợp với dòng khách hàng cao cấp của Trần Việt MB

3. Gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững Tương Lai phù hợp với những đối tượng nào ?

Cá nhân Trần Việt MB đánh giá, gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững Tương lai phù hợp được với đa dạng đối tượng, và theo cảm quan riêng của mình, thì mình thích sản phẩm này vì người lao động có thu nhập thấp (Dưới 10 triệu / tháng) là đối tượng có rủi ro nhiều nhất thì có thể được bảo vệ với mệnh giá cao hơn số tiền đóng rất nhiều. Nên điều đó giúp cho nhiều người tiếp cận và tìm hiểu.

4. Gói bảo hiểm MB Ageas Life Vững tương lai bao giờ dừng lại

Ở thời điểm viết bài này, thì điều đó vẫn chưa xảy ra. Nhưng cá nhân Trần Việt MB đánh giá thì khi dòng sản phẩm mới của MB Ageas ra đời trong tháng 7/2021 thuộc về dòng liên kết đơn vị, thì sẽ là một đối thủ đáng gờm của dòng sản phẩm Vững Tương Lai. Nhưng chu kỳ của một sản phẩm thường dao động khoảng 3 năm nhé. 

Bạn có thể đọc về Review 28 điểm quan trọng của dòng sản phẩm liên kết đơn vị tên “Kiến tạo tương lai” của MB Ageas tại đây

Mình chia sẻ thêm cho các bạn về kinh nghiêm để sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ xuất sắc tại đây 

————————————

Về tớ – Trần Việt MB

———————————–

Lĩnh vực hoạt đông tại MB Group

1. Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas (BHNT Quân đội)(Tớ luôn cam kết nếu không tư vấn đầy đủ hoàn tiền 100%)

2. Tư vấn đầu tư chứng khoán tại Chứng khoán MB – MBS.

3. Tư vấn đầu tư quỹ mở MB Capital.

4. Coaching Tư vấn Tài chính

Bạn có thể chỉ dành 5 phút mở tài khoản MB Bank để nhận được chính sách:

  • Miễn 6 loại phí ngân hàng: Phí quản lý tài khoản; phí chuyển tiền trọn đời; Phí thông báo số dư biến động; Phí duy trì, Phí rút tiền, Phí phát hành
  • Miễn phí Số đẹp + Tài khoản số điện thoại

Mình gửi link đăng ký hỗ trợ mở tài khoản: Tại đây

4. Khoá học:” Money Game Winner – Chiến thắng trò chơi tiền bạc” , mình có xây dựng và triển khai khoá học ưu đãi 599.000 đồng trong 3 buổi học liên tục (Giá gốc 1.800.000 đồng). Bạn có thể xem tại đây

———————————–

Hỗ trợ miễn phí

  • Điều chỉnh tư vấn hợp đồng bảo hiểm lỗi.
  • Hỗ trợ quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm của 18 công ty trên thị trường

———————————–

Một số kênh liên hệ:

  1. Nhóm Zalo dành cho khách hàng đang tìm hiểu: Tại đây
  2. Nhóm Facebook hỗ trợ tư vấn viên” Tại đây  / Nhóm Zalo hỗ trợ tư vấn viên: Tại đây
  3. Nhóm Chia sẻ giá trị về Kỹ năng làm cha mẹ: Tại đây

Kênh mạng xã hội

1. Fanpage: Trần Việt MB 

2. Zalo: 090.226.1286

3. Email: info@tranvietmb.com / tranviet.mbageas@gmail.com.

4.Website: Trần Việt MB

5. Youtube: Trần Việt MB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *