người-bán-bảo-hiểm-ăn-tiền-của-tôi

Chia sẻ:”Bọn bán bảo hiểm nhân thọ ăn tiền của tôi” – Trần Việt MB

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính của bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life. Hôm vừa rồi khi nói chuyện với một người bạn, mình đã thực sự rất bức xúc khi bị người này nói rằng:” Chúng mày đi bán bảo hiểm nhân thọ là chúng mày được phần trăm trên số tiền của tao?”. Mặc dù không phải lần đầu tiên nghe được điều này, nhưng lần này lại từ chính bạn mình, nên Trần Việt thực sự cảm thấy rất buồn, nên bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về những suy nghĩ của mình xoay quanh vấn đề này.

  1. Lương của tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ đến từ đâu?

Bạn đi làm, điều bạn mong muốn nhất là gì? Khỏi nói những lời cao xa sáo rỗng, điều bạn và Trần Việt MB mong muốn nhất đó chính là hàng tháng mang tiền về chăm sóc gia đình, con cái và người ta gọi đó là lương cố định. Và bạn có công nhận rằng, để có khoản gọi là lương này, bạn cũng phải lao động cật lực theo yêu cầu của sếp hay không? Bạn cũng bị khoán KPI cho hàng tháng và để đạt được nó cũng phải cố gắng 100% công lực thậm chí còn hơn thế không?

Trần Việt MB hay những tư vấn tài chính khác cũng vậy, chúng tớ một mặt chia sẻ giá trị đến cho khách hàng, mặt khác cũng đang quần quật để có thể nhận về những khoản lương từ chính mồ hôi, công sức của mình đây. Mỗi một khách hàng nhận thức được ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ, và sở hữu nó, thì chúng tớ được công ty trả lương thôi bạn ạ

trần-việt-mb-ageas-life-(2)
Học tập là cách để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

2. Lương của tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ có chiếm vào số tiền đóng của khách hàng hay không?

Nếu bạn đang làm cho một công ty, bạn có mong muốn công ty đó ăn nên làm ra và thương cho bạn thật nhiều tiền hay không? Chắc chắn câu trả lời của bạn là có. Vậy công ty bảo hiểm nhân thọ là tổ chức từ thiện hay là họ cũng mong muốn công ty phát triển, có doanh thu, có lợi nhuận. Tin chắc câu trả lời của bạn là công ty bảo hiểm không phải là tổ chức từ thiện.

Vấn đề mấu chốt ở đây là dù chúng ta làm ăn nhỏ lẻ, hay xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, chúng ta đều mong muốn rằng mình có thể làm ra một khoản lãi để giúp đỡ gia đình của mình. Không ai bán hàng online ngày nào cũng livestream mà làm không công cả đúng không nào?

Một sản phâm dịch vụ được thiết kế ra cho khách hàng, trong đó đã bao gồm giá trong xưởng, giá ngoài xưởng, chi phí nhân công, maketing, quảng cáo đúng không nào? Hoàn toàn không phải giá của một cái tivi chỉ là nguyên những linh kiện để cấu tạo nên nó mà còn nhiều hơn thế nữa.

Trần Việt MB
Trao đi giá trị cho khách hàng miễn phí là niềm tự hào của mình

Chính vì vậy, nếu bạn đang nghĩ rằng “Bọn bán bảo hiểm nhân thọ ăn tiền của bạn” thì nói thật, đừng gọi cho mình và nhờ tư vấn làm gì cả? Bởi chắc chắn đó là hoạt động thể hiện việc bạn coi thường mình và nghề nghiệp của mình.

3. Lương của tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ dùng để làm gì?

Với mong muốn sống thật với khách hàng, mình cũng đã rất đắn đo nhưng quyết định cuối cùng của mình đó là chia sẻ với bạn, những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng Trần Việt về cách mình dùng khoản tiền lương, tiền phần trăm mà bạn nghĩ mình lấy của bạn để các bạn hiểu rõ nhé.

  • Một, Chi phí tư vấn, thực sự là nếu bạn đã đọc hết những bài viết của mình thì bạn không cần mình tư vấn đâu. Nhưng trên thực tế, khi các bạn thiết lập một cuộc hẹn với mình, thì đáng ra các bạn là người trả tiền cafe, ăn trưa, nhưng 90% mình là người trả số tiền này, và về đến nhà các bạn lại đắn đo và nghĩ rằng:” Tại sao nó tốt với mình thế?” – Mình thì chỉ đơn giản nghĩ là, đó là chi phí dành cho khách hàng của mình và để khách hàng yêu thương mình hơn.
  • Hai, Chi phí đi lại, mình vô cùng tư hào và chia sẻ rằng, có những khách hàng ở các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hà Nam đã lựa chọn mình và mình tự hào khi được phục vụ họ dù rằng họ không ở bên cạnh mình. Những liệt kê này không nhằm mục đích kể lể, mà nhằm mục đích đập tan cái suy nghĩ ích kỷ rằng bọn bán bảo hiểm ăn tiền của khách hàng.
  • Ba, Chi phí chăm sóc, thực sự nếu có dịp, mình sẽ nhờ khách hàng nói lên review của họ về cách mình phục vụ khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng. Đôi khi, có khách hàng hỏi mình rằng, thế nhỡ sau này mày không làm bảo hiểm nữa thì sao? Mình chỉ nói với họ một câu:” Trừ khi em ốm, chết thì em sẽ không thể phục vụ anh chi nữa? Nói vui vậy thôi, công ty sẽ cử người khác giúp anh chị, còn em chỉ khẳng định là anh chị hãy tin tưởng vào em?”
  • Bốn, Chi phí khác, Để có thể phục vụ khách hàng thực sự chuyên nghiệp và tận tâm, mình đã rất nỗ lực để làm ra kênh Youtube Trần Việt MB Ageas để chia sẻ miễn phí đến khách hàng giá trị của bảo hiểm, mình cũng đã không ngừng nghỉ để viết bài tư vấn cho khách hàng trên web www.tranvietmb.com, đồng thời mình không ngừng học tập của thầy Lê Thẩm Dương, liên tục phát triển bản thân để phục vụ tốt hơn khách hàng của mình. Vậy, theo bạn chi phí bạn bỏ ra để mua Trần Việt MB có đắt hay không?
trần-việt-mb-ageas-life-1
Nỗ lực phục vụ khách hàng của mình.

Sự chuyên nghiệp không đến từ việc giải thích hay kể lể, nhưng sự chuyên nghiệp đến từ việc minh bạch và rõ ràng. Mình làm đến nay tất cả là vì khách hàng, nên mình không ngại để các bạn biết Trần Việt đang thực sự rất nỗ lực để vừa xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, vừa xứng đáng là một người chồng, người cha trong gia đình.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *