4 LÝ DO BẠN BẮT BUỘC PHẢI CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ – Trần Việt MB

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt, là chồng, là bố, là con và là một chuyên gia bảo hiểm nhân thọ quân đội MB Ageas Life. Hôm nay, mình viết một bài và làm một Clip chia sẻ về những lý do của những khách hàng yêu quý mình về việc tại sao họ quyết định mua bảo hiểm nhân thọ. Đây là những lý do mình đã khảo sát thực tiễn, hoàn toàn không có ý định lăng xê các bạn nhé.

  1. Tai nạn giao thông: Mình là chủ nhân của khóa học đầu tiên trên toàn Việt Nam về việc “Kỹ năng phòng tránh Tai nạn giao thông”. Trong đó, mình xin khẳng định chúng ta luôn phải cảnh giác với những kẻ giết người bởi ngu đó là xe điên, thằng say rượu và trẻ trâu. Vậy nên, trừ khi bạn đi ô tô, thì nguy cơ tai nạn gây chấn thương cơ thể giảm xuống khoảng 40 – 50%, còn lại thì hầu hết mọi người mua bảo hiểm vì sợ ….
  2. Bệnh tật – Ung thư: Nếu bạn đã từng một lần trong đời nằm viện, bạn sẽ hiểu bảo hiểm xã hội thật sự hữu ích. Và nếu bạn đã từng chen chúc cùng lúc nằm với 3 thằng khác trên một chiếc giường, bạn sẽ hiểu tiền dịch vụ có thể giúp bạn nhiều như thế nào? Và khi đó, bảo hiểm thực sự cần thiết. Còn ung thư ư? Khỏi nói, tiền ra nhanh như một cơn mưa rào vậy.
  3. Tài sản / Tiêu sản: Nguồn gốc của lợi nhuận là rủi ro, rủi ro cao nhất là con người. Con người là tiêu hay tài sản? Tùy bạn nghĩ? Người khôn sống lâu, kẻ ngu chết sớm.
  4. Gia đình: Ai trong đời chả có lúc lên voi xuống chó, ai trong đời chả muốn con cái thành tài, tuổi già an nhàn, lương hưu ổn định. Vậy thay vì chờ vào 35 năm đóng bảo hiểm xã hội từ nhà nước, sao không tự lập quỹ hưu, học vấn, du lịch, sức khỏe ngay từ khi bạn còn đang sung sức và hùng hục kiếm tiền.
  5. Trần Lập đã nói về ung thư như thế nào? Hãy search Google / David Geffen mua bảo hiểm 100 triệu USD – Hãy search Google đi nhé.

Hãy xem clip của mình để nghe mình phân tích rõ hơn vào từng tình huống cụ thể nhé

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *