Hỗ-trợ-miễn-phí-Hợp-Đồng-bảo-hiểm-mồ-côi

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mồ côi và cách xử lý – Trần Việt MB

Xin chào các anh chị, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính và bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life. Tiếp tục những chủ đề hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng, hôm nay mình xin chia sẻ cách giải quyết đối với những hợp đồng bảo hiểm mồ côi, hay nói đúng hơn là những hợp đồng bảo hiểm mà tư vấn viên sau khi bán cho khách hàng thì nghỉ việc hoặc không tiếp tục theo đuổi nghề nữa. Đó thực sự là một cú sốc và nỗi buồn đối với bất kỳ khách hàng nào đã tin tưởng và bỏ tiền tham gia bảo hiểm, và ngày hôm nay mình sẽ giúp anh chị những điều đó.

Hỗ-trợ-miễn-phí-Hợp-Đồng-bảo-hiểm-mồ-côi

  1. Thực trạng của hợp đồng mồ côi và cách xử lý của các công ty bảo hiểm nhân thọ

Hiện tại, trên toàn thị trường bảo hiểm, dựa trên số liệu được thống kê cho thấy các tư vấn viên bảo hiểm rời khỏi nghành chỉ trong 2 năm đầu có tỷ lệ cao, và thường các đối tượng đầu tiên hay còn gọi là những người ủng hộ đó chính là những người thân quen của họ. Sau khi tư vấn của mình nghỉ việc, thì cũng kéo theo một số lượng lớn các hợp đồng được chấm dứt trước thời hạn bởi các lý do sau:

  • Cảm giác chán chường khi không hiểu mình mua cái gì
  • Cảm giác bị lừa và rất cô đơn
  • Không biết phải làm sao với hợp đồng bảo hiểm
  • Nghĩ rằng nó quá lằng nhằng khi thanh toán
  • Không biết đóng phí như thế nào và ai nhắc đóng phí.

Chính vì vậy, thị trường bảo hiểm đông đảo tư vấn viên, nhưng chất lượng tư vấn viên để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tham gia lại không đủ. Dẫn đến niềm tin vào thị trường bảo hiểm nhân thọ sụt giảm, khách hàng không còn tin tưởng bảo hiểm nhân thọ nữa.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của Trần Việt, còn rất nhiều những tư vấn viên chuyên nghiệp trên thị trường và họ cũng như mình, sẵn sàng đồng hành cùng mình hỗ trợ anh chị. Nên đừng mất niềm tin vội vàng nha anh chị. Dù họ có bỏ rơi anh chị, thì mình cũng sẵn sàng hỗ trợ anh chị.

2. Cách xử lý của các công ty bảo hiểm đối với hợp đồng mồ côi.

Theo quy định của các công ty bảo hiểm mà Trần Việt được biết, khi một tư vấn viên bảo hiểm nghỉ việc, công ty sẽ cắt cử một tư vấn viên khác để tiếp tục bảo vệ khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế các tư vấn viên mới thường không mặn mà lắm với việc chăm sóc này bởi khách hàng không phải họ chăm từ đầu, các quyền lợi công ty bảo hiểm đưa đến cũng không hậu hĩnh như các tư vấn viên đã nghỉ việc. Chính vì vậy, đôi khi họ thờ ơ, bỏ mặc khách hàng được công ty bảo hiểm giao quản lý và chăm sóc, cá biệt có một số công ty việc phân công người tiếp nhận hợp đồng diễn ra mang tính hình thức, chậm chạp, làm ảnh hưởng đến kế hoạch đóng phí và các quyền lợi đi kèm của khách hàng.

Vậy phương án cho khách hàng đối với hợp đồng mồ côi là gì?

Khách hàng nên tự chủ động bảo vệ lấy mình, tự chủ động theo dõi và quản lý hợp đồng của mình, không thể phó mặc quyền lợi và số tiền của mình cho tư vấn viên bảo hiểm không chuyên nghiệp. Nói ra thì hơi đau lòng, nhưng việc mình bỏ tiền ra, mình cũng nên biết về thứ mình bỏ tiền để có thể chủ động trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhìn vào khía cạnh tích cực và thực tế, thì các hợp đồng bảo hiểm được hình thành chính từ việc giao kết giữa khách hàng và công ty bảo hiểm chứ không phải giữa khách hàng và tư vấn viên, nên dù tư vấn viên có nghỉ thì hợp đồng vẫn còn hiệu lực. Chính vì vậy, nếu rơi vào tình huống trên, anh chị hãy bình tĩnh vì hợp đồng của mình còn giá trị anh chị nhé. Vấn đề là những thủ tục thì Trần Việt sẽ hướng dẫn anh chị dưới đây

3. Giải pháp cho khách hàng đối với hợp đồng bảo hiểm mồ côi.

Nhằm hỗ trợ cho anh chị, Trần Việt xin gửi anh chị một số thông tin liên quan đến thanh toán, giải quyết quyền lợi của các công ty bảo hiểm trên thị trường. Cụ thể như sau:

Lưu ý: Trên thực tế có thể sẽ vất vả hơn một chút khi mỗi trường hợp thực tế có thể phát sinh những điều kiện đính kèm, bởi mỗi sự kiện rủi ro thì mang một màu sắc hoàn toàn khác nhau. Hoặc cũng có thể xuất phát từ những thay đổi trong thủ tục của các công ty bảo hiểm mà chưa kịp Update.

4. Dịch vụ hỗ trợ quản lý hợp đồng bảo hiểm miễn phí của Trần Việt MB và cộng sự

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ hợp đồng từ những người chuyên nghiệp của anh chị. Mình đã cùng đội ngũ đã thống nhất sẽ nhận hỗ trợ các trường hợp hợp đồng mồ côi miễn phí ít nhất trong năm 2020, đến hết tháng 6/2021 trên toàn quốc. Đồng thời đối với bất kỳ trường hợp các công ty bảo hiểm nhân thọ không chi trả, mình và đội ngũ sẽ giúp đỡ khách hàng nghiên cứu điều khoản hợp đồng, các quy định của pháp luật để hỗ trợ anh chị nếu công ty bảo hiểm có thiếu sót trong quá trình chi trả.

Để phục vụ tốt hơn, anh chị vui lòng gửi đăng ký hoặc gửi các thắc mắc vào hòm mail: tranviet.mbageas@gmail.com và đính kèm các nội dung sau:

  1. Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số điện thoại di động, địa chỉ liên lạc
  2. Những khúc mắc anh chị gặp trong quá trình quản lý HĐ cần hỗ trợ. Vui lòng chụp ảnh các tài liệu xoay ngang, vuông góc, ánh sáng đủ và rõ nét nhé.
  3. Thư trả lời của cty bảo hiểm (nếu có)
  4. Ảnh chụp điều khoản loại trừ của công ty bảo hiểm đối với trường hơp của anh chị (nếu có)

Trần Việt xin chân thành cảm ơn anh chị. Chúc anh chị luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *