GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐT NHẤT CHO CON | Mb Ageas Life

Xin chào các bạn

Qua một chuỗi ngày chúng ta cùng nhau rèn luyện về một số nội dung khác của Việt như giúp con phòng tránh tai nạn giao thông, giúp con phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và ma túy.

Thì hôm nay, 27/3/2019, Việt sẽ đưa đến cho các bạn một chủ đề mà rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa quan tâm đó là :”Mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho con là tốt nhất?” Để trả lời câu hỏi này, nếu là một đại lý, tư vấn, chuyên gia bảo hiểm thông thường được học những kiến thức thông thường sẽ rất khó để trả lời cho các bạn được đầy đủ. Và mình cũng vậy, tuy nhiên, thực sự xuất phát từ tình yêu với con cái, mình đã xây dựng hàng loạt các luận điểm, so sánh đánh giá sản phẩm của các công ty bảo hiểm khác nhau để tìm ra điểm chung nhất, và diễn giải lại cho các bạn

Hy vọng, sớm nhận được những tình huống và phản hồi của các bạn với nội dung này, để chúng mình cùng giúp nhau tiến bộ nhé.

Nếu có thắc mắc, hay muốn hiểu thêm các mặt khác của bảo hiểm nhân thọ quân đội MB Ageas Life , các bạn đừng ngại mà gọi cho Việt theo số 0898.44.6866 với câu nói mở đầu :” Anh, Em Việt à, mình cần tư vấn về việc ….? ” Mình sẽ trả lời các bạn hết những gì mình biết để giúp các bạn nhé.

À, Việt sinh năm 1986, mọi người tự do lựa chọn cách xưng hô cho tiện. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *