đánh-giá-sản-phẩm-bảo-hiểm-nhân-thọ-mb-ageas-life

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ QUÂN ĐỘI MB AGEAS LIFE

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia Tài chính của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội. Mình đến với bảo hiểm nhân thọ Quân đội – MB Ageas Life khi mình đã hoàn thành xong Series các khóa học cực kỳ tâm huyết về rủi ro:” Dạy con Phòng tránh TNGT ; Combo Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường, phòng chống ma túy” được xuất bản trên Edumall. Mình làm tất cả vì thực sự mình rất sợ cái chết, bệnh tật và tai nạn trên cuộc đời này. Nếu chúng ta có thể học tập vì sự sống của con cái thì tại sao chúng ta không nỗ lực hơn.

Buỏi giảng dạy về phòng chống Xâm hại trẻ em qua việc phân tích hành vi Nựng của vụ xâm hại trẻ em trong thang máy liên quan đến Nguyễn Hữu Linh

Mình bắt đầu như vậy, để các bạn hiểu mình là người luôn nỗ lực để giúp các bạn trong việc quản trị rủi ro trong cuộc sống. Các bạn cần hiểu, Quản trị rủi ro chưa bao giờ chỉ là mua bảo hiểm nhân thọ các bạn nhé. Bảo hiểm nhân thọ chỉ là khoản tài trợ rủi ro của chúng ta khi nó xảy đến trong cuộc sống. Như thầy mình – TS Lê Thẩm Dương có nói:” Bảo hiểm nhân thọ sẽ nuôi tao về già chứ không phải con tao”

Trần-Việt-MBAL
Buổi tốt nghiệp khóa Mini MBA – Quản trị điều hành Doanh nghiệp do TS Lê Thẩm Dương trực tiếp giảng dạy của mình đấy 🙂 Rất tự hào ạ sau 2 năm học tập không ngừng

Vậy, giờ Trần Việt MB sẽ bắt đầu phân tích luôn cho khách hàng đây ạ

 1. Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life có nguồn gốc từ đâu?

 • Là công ty Bảo hiểm nhân thọ mới thành lập, ra đời tháng 7 năm 2016, nhưng đến thời điểm hiện tại là công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, nếu xét trên doanh thu đứng Top 6 trên thị trường.
 • Là công ty bảo hiểm duy nhất chịu sự quản lý của 3 bộ: Bộ Tài chính, Bộ Quốc Phòng và Bộ Công Thương
 • Là công ty bảo hiểm của người Việt Nam.
 • Bảo hiểm nhân thọ MB là sự kết hợp của 3 đối tác lớn trong lĩnh vực bảo hiểm. Một là tập đoàn Ageas – Cty bảo hiểm nhân thọ số một tại Bỉ, có hơn 200 năm kinh nghiệm; Hai là Muangthai Life – Bảo hiểm nhân thọ của Thái Lan, dẫn đầu về doanh thu tại kênh bán ngân hàng.
có-nên-theo-nghề-bảo-hiểm-nhân-thọ-hay-không
Kích thích không nào 🙂 Nhưng đừng mua vì kích thích, hãy mua bằng lý trí và sự khôn ngoan

2. Điểm mạnh của sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Quân đội dưới góc nhìn cá nhân của Trần Việt MB

Mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ tập trung khai thác những thế mạnh khác nhau hay còn gọi là lợi thế cạnh tranh. Và trước khi phân tích mình thực sự muốn các bạn nhớ rõ Nguyên tắc quan trọng nhất trước khi mua một sản phẩm bảo hiểm đó là:

Công ty đóng vai trò quan trọng, sản phẩm đóng vai trò quan trọng nhưng tư vấn viên mới là người quyết định hợp đồng bảo hiểm của bạn

Điều này có nghĩa là bản thân mỗi khách hàng đã, đang và sẽ không bao giờ hiểu hết về một sản phẩm bởi mỗi tư vấn tài chính như Trần Việt để đạt độ chín thông thường nhanh cũng mất một năm nghiên cứu, học tập. Chính vì vậy, dù bạn có nỗ lực cách mấy thì mình khẳng định cũng không bao giờ có thể hiểu được (nếu hiểu thì đi làm bảo hiểm mất rồi đúng không nào).

Mình chia sẻ như vậy không nhằm mục đích để các bạn phải tham gia của mình, đừng nhầm lẫn nhé. Mình nói như vậy bởi đó là trải nghiệm thực sự của bản thân mình khi chứng kiến quá nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được thiết kế rất tồi tệ khiến lòng tin vào bảo hiểm nhân thọ không vững bề.

Vậy, giờ mình bắt đầu về những điểm mạnh trong sản phẩm Kiến tạo Ước mơ của MB Ageas Life nhé.

 1. Quỹ hiểm nghèo cực lớn và có tích lũy: 50% mệnh giá bảo vệ ngay khi khách hàng mắc một trong ba bệnh, ung thư, tai biến, nhồi máu cơ tim trước năm 81 tuổi. Cái hay ở đây là khách hàng được nhận về một lần. Hãy thử tưởng tượng khi khách hàng đang lo lắng, hoang mang vì nhận được tin mắc bệnh hiểm nghèo, và thay vì công ty bảo hiểm chi trả một lần, thì họ hạch sách về giấy tờ theo từng lần nằm viện. Bạn chắc chắn sẽ rất mệt mỏi và cảm thấy khó chịu đúng không nào ?
 2. Lãi suất ổn định đối với sản phẩm: Hãy nhớ, lãi suất được tư vấn phô ra cho bạn xem là lãi suất minh họa, có công ty minh họa đến 8% nhưng thực tế chi trả cho khách là 5%. Bởi hoạt động trả lãi của công ty bảo hiểm phụ thuộc vào kết quả đầu tư của họ bạn nhé. Điểm cộng của MB Ageas Life đó là những năm gần đây thì luôn thực hiện đúng lãi suất 6%, mình thích điểm này bởi thà ít nhưng mà nói thật, còn hơn bốc phét xong không làm được, đúng không ạ ? (Bạn tham khảo lãi suất công bô hàng tháng từ kết của đầu từ của MB Ageas Life tại đây)
 3. Minh bạch trong hợp đồng: Nếu bạn có cơ hội gặp Trần Việt, mình sẽ cho các bạn xem một quyền hợp đồng của MB Ageas Life, Nó dày, đẹp và vô cùng rõ ràng. Danh mục các bệnh hiểm nghèo, danh mục bệnh đặc biệt, các thuật ngữ, quyền lợi, 126 loại phẫu thuật của sản phẩm bổ trợ được ghi đầy đủ và minh bạch trong hợp đồng bảo hiểm.
 4. Tư vấn chuyên nghiệp: Là một chuyên gia tài chính của bảo hiểm nhân thọ Quân đội, cũng là người đứng Top đầu về từ khóa MB Ageas Life trên Youtube và Google. Mình sẽ mạnh dạn cam kết sẽ đền bù 100% chi phí năm đầu nếu mình không “Thật với các bạn 100%” khi tư vấn. Ngoài ra hiện tại, mình triển khai tư vấn trực tuyến để tiết kiệm thời gian cho các bạn, và nó hoàn toàn miễn phí nhé.
trần-việt-mb-ageas-life
Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Với những người quá am hiểu về tài chính cá nhân như Việt, bảo hiểm chỉ là một kênh nhỏ trong 4 mặt trận tài chính của người giàu có (Tiết kiệm, Chống Lãng phí, Kinh Doanh và Đầu Tư). Thì góc nhìn của mình đối với Bảo hiểm nhân thọ không phải là sản phẩm có những gì ? Mà là khi có việc thì khâu thanh toán số tiền bảo vệ sẽ diễn ra như thế nào? Và thực sự là để đánh giá được điều đó thì ngay từ ban đầu, thật cẩn thật và kỹ càng, lực chọn công ty, sản phẩm và tư vấn thận trọng để có hợp đồng hoàn hảo. Trần Việt đã lựa chọn MB để bảo vệ gia đình mình vì đơn giản đó là Công ty của Quân đội thôi :)))) Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về Công ty bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life tại đây

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

 • Khóa học “Dạy con phòng tránh Tai nạn giao thông” trực tuyến tại Edumall
 • Khóa học: “Combo Dạy con Phòng chống xâm hại, Bạo Lực học Đường, Phòng chống ma túy” trực tuyến tại Edumall
 • Sản phẩm “Kiến tạo ước mơ” của MB Ageas Life
 • Đăc biệt, khách hàng sau khi mua bảo hiểm từ Trần Việt MB, nếu có nhu cầu giảng dạy cho các con, em, cháu nơi mình sinh sống và học tập. Mình hỗ trợ giảng dạy miễn phí cho lớp từ 10 bạn nhỏ trở lên các kỹ năng sống gồm: Phòng tránh TNGT, Bạo lực học đường, phòng chống xâm hại, phòng chống ma túy, vừa tri ân khách hàng, vừa tạo giá trị cho các con trong cuộc sống.

Các bạn có thể xem full thông tin chi tiết về sản phẩm Kiến tạo ước mơ của MB Ageas Life tại Clip này nhé. Hoặc các bạn có thể lựa chọn xem 8 Lưu ý vàng trước khi mua bảo hiểm nhân thọ của mình tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *