bệnh-hiểm-nghèo-của-bảo-hiểm-nhân-thọ-quân-đội

Chia sẻ:”Danh mục bệnh hiểm nghèo của Sản phẩm “Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật” của MBAL” – Trần Việt MB

Chia sẻ:”Danh mục bệnh hiểm nghèo của Sản phẩm “Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật” của MBAL” – Trần Việt MB

Xin chào các bạn, mình là Trần Việt – Chuyên gia tài chính của Bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life với Slogan cuộc đời:” Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện” . Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn về định nghĩa cũng như danh mục bệnh hiểm nghèo trong sản phẩm bảo hiểm bổ trợ :”Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật” của MB Ageas . Đây là một trong những sản phẩm nòng cốt, ưu thế của MB Ageas Life. Chính vì vậy mình muốn các bạn hiểu rõ được về sản phẩm này.

Đối với sản phẩm này, việc chi trả nằm viện do bệnh hiểm nghèo là rất lớn. Đối với nằm viện thông thường các mức bảo vệ tính theo ngày là 200.000 đồng – 500.000 đồng – 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng cho một ngày nằm viện. Tuy nhiên, tuyệt vời hơn là khi khách hàng nằm viện vì lý do bệnh hiểm nghèo, thì số tiền nằm viện sẽ được nhân lên gấp 3 lần lượt là: 600.000 đồng – 1.500.000 đồng – 3.000.000 đồng – 2.000.000 đồng cho một ngày nằm viện.

trần-việt-mb-ageas-life
Chia sẻ cho người khác là niềm hạnh phúc của bản thân mình

Chính vì thế, hiểu rõ về danh mục bệnh hiểm nghèo trong sản phẩm này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình làm thủ tục cùng chuyên gia tài chính của bảo hiểm nhân thọ Quân đội MB Ageas Life Trần Việt :))). Và như vậy, mình cũng sẽ sướng hơn rất nhiều đúng không ạ?

Bệnh hiểm nghèo trong sản phẩm :“Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật” của MB Ageas Life gồm Ung thư, Tai biến và nhồi máu cơ tim”

Ung thư

Một khối u ác tính đặc trưng bởi sự tăng trưởng không kiểm soát được và lan rộng các tế bào ác tính, xâm lấn và phá hủy các mô bình thường. Chẩn đoán này phải được xác định bởi bằng chứng về mặt mô học và được xác nhận bởi bác sĩ chuyên khoa ung bướu hoặc bác sĩ giải phẫu bệnh.

trần-việt-mb-ageas-life-(2)
Hãy tìm một tư vấn viên tốt trước khi mua một sản phẩm bảo hiểm tốt từ một công ty tốt. Bởi tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ có trách nhiệm với bạn cả đời

Các trường hợp loại trừ:

 • Các khối u có sự thay đổi ác tính của ung thư biểu mô tại chỗ và khối u được xác định về mặt mô học là tiền ác tính hoặc không xâm lấn, bao gồm, nhưng không giới hạn trong: Ung thư vú tại chỗ, dị sản cổ tử cung CIN-1, CIN-2 và CIN-3;
 • Tăng sừng hóa, ung thư tế bào đáy và tế bào vảy, và u hắc tố dưới 1.5mm theo độ dày Breslow hoặc không quá mức độ 3 theo phân loại Clark, trừ khi có bằng chứng của sự di căn;
 • Ung thư tiền liệt tuyến đã được xác định về mặt mô học dựa trên hệ thống phân loại TNM như T1a hoặc T1b, hoặc ung thư tiền liệt tuyến theo bảng phân loại khác với mức độ tương tự hoặc thấp hơn.
 • Ung thư tuyến giáp đã được xác định về mặt mô học dựa trên hệ thống phân loại TNM như T1N0M0
 • Ung thư bàng quang đã được xác định về mặt mô học dựa trên hệ thống phân loại TNM như TaN0M0 micro-carcinoma nhú của bàng quang
 • Ung thư bạch cầu hệ tân bào mãn tính thuộc nhóm dưới 03 (ba) của bảng phân loại RAI. (g) tất cả các dạng khối u, ung thư có sự hiện diện của nhiễm HIV

Tai biến mạch máu não/Đột quỵ

Một bất thường xảy ra với mạch máu não bao gồm nhồi máu não, xuất huyết não và xuất huyết dưới màng nhện, thuyên tắc não và huyết khối não. Chẩn đoán phải thỏa mãn tất cả các điều kiện sau: (a)Có bằng chứng tổn thương thần kinh vĩnh viễn ít nhất 6 tuần sau tai nạn được bác sĩ thần kinh xác định; và (b) Hình ảnh trên phim Chụp cắt lớp hoặc trên hình ảnh cộng hưởng từ, hoặc xét nghiệm hình ảnh học đáng tin cậy khác phù hợp với dấu hiệu của một cơn tai biến

Loại trừ:

 • Cơn tai biến thiếu máu thoáng qua và các tổn thương thiếu máu cục bộ hồi phục.
 • Tổn thương não do tai nạn, do chấn thương, do viêm mạch máu, do nhiễm trùng,
 • Bệnh lý mạch máu gây tổn thương đến mắt hay thần kinh thị giác.
 • Các bệnh lý thiếu máu cục bộ của hệ thống tiền đình.

Nhồi máu cơ tim

Sự hoại tử một phần cơ tim do thiếu máu nuôi vùng cơ tim đó. Chẩn đoán này được hỗ trợ bởi ít nhất 3 trong 5 tiêu chí sau đây đối với một với cơn nhồi máu cơ tim mới:

 • Có tiền sử với cơn đau ngực điển hình.
 • Dấu hiệu nhồi máu trên Điện tâm đồ (ECG)
 • Tăng men tim CK-MB
 • Tăng Troponin (T hoặc I)
 • Chỉ số tống máu của tâm thất trái giảm dưới 50% được đo 3 tháng hoặc hơn sau nhồi máu. Loại trừ tất cả trường hợp thiếu máu cấp và đau thắt ngực.

Trên đây là danh mục được MB Ageas Life xác nhận là “Bệnh hiểm nghèo trong sản phẩm Hỗ trợ viện phí và Chi phí phẫu thuật”. Chúc các bạn có một hợp đồng thành công cùng một tư vấn viên tận tâm và xuất sắc nhé.

Trần Việt MB – Luôn tận tâm – Luôn hoàn thiện

Xin chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm và chủ động trước những rủi ro trong cuộc sống. Nếu cần liên hệ để được hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt qua các kênh sau nhé.

Fanpage: Trần Việt MB – Chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Quân đội

Youtube: Trần Việt MB Ageas

Group Đào tạo, chia sẻ về nghề bán hàng của Trần Việt MB: https://bit.ly/2lVSKtP

SĐT: 0902261286 / Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kiến tạo ước mơ sẽ bao gồm Combo 3 trong 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *